Bitcoin Vault là gì? Thông tin mới nhất về đồng BTCV

Bitcoin Vault

Bitcoin Vault (BTCV) là một đồng tiền điện tử được cho là bản sao hoàn hảo nhất của Bitcoin. Vậy đồng tiền này có gì nổi bật, qua bài viết này mính sẽ giới thiệu những thông tin cần thiết về đồng tiền này nhé:

 • Các khái niệm và thông tin chi tiết về Bitcoin Vault.
 • Điểm đặc biệt và các tính năng nổi bật của Bitcoin Vault thu hút người dùng.
 • Giá Bitcoin Vault hiện tại và nơi dễ dàng mua BTCV cho người mới.

1. Bitcoin Vault (BTCV) là gì?

Bitcoin Vault (BTCV) là một đồng tiền điện tử ra đời nhằm cải tiến và khắc phục những khuyết điểm còn tồn tại của Bitcoin. Được tạo vào cuối năm 2019 đầu tiên với tên gọi Bitcoin 2.0, Project X hoặc Bitcoin Royale. Bitcoin Vault hiện được giới thiệu như một “giải pháp bảo vệ chống trộm” dựa trên “cấu trúc bảo mật ba khóa riêng”. Do đó, blockchain này có thể có các giao dịch “chậm” vẫn ở trạng thái sẵn sàng trong 24 giờ trước khi được xác thực hoàn toàn.

Bitcoin Vault được xem là phiên bản toàn diện hơn của Bitcoin. Nó không chỉ kế thừa toàn bộ những ưu điểm Bitcoin mà còn phát triển thêm nhiều tính năng quan trọng là tính minh bạch và sự tự do. BCTV được tạo ra với hy vọng sẽ chính là chìa khóa để giải quyết những yếu điểm mà các đồng coin khác đang gặp phải trong thời gian trước đó.

2. Điều gì làm cho Bitcoin Vault trở nên đặc biệt?

Là một loại tiền kỹ thuật số phi tập trung, Bitcoin Vault cung cấp một mạng lưới bảo mật tiên tiến, trong đó một người dùng có thể gửi tiền điện tử cho người khác như một phương tiện trao đổi giá trị trong sự riêng tư hoàn toàn. Mà không cần một bên trung gian hoặc cơ quan quản lý nào can thiệp vào quá trình này.

Không giống như các loại tiền điện tử khác, Bitcoin Vault có một lượng dữ liệu mã hóa giới hạn là 21000000 BTCV. Điều này chỉ có nghĩa là tiền điện tử đang lưu hành hấp dẫn hơn và có giá trị hơn như một tài sản trao đổi. Nó mang lại cho các nhà giao dịch lợi nhuận lớn hơn so với lợi nhuận của nó. Đây là dữ liệu quan trọng cho những người đang khai thác và có ý định khai thác BTCV.

3. Thông tin về Bitcoin Vault (BTCV)

 • Mã giao dịch: BTCV
 • Tổng cung: 21,000,000 BTCV
 • Số lượng lưu thông: 1,800,000
 • Thuật toán khai thác: POW
 • Khai thác sử dụng SHA-256
 • Cơ chế Halving: 6 tháng
 • Website: http://www.bitcoinvault.global/
 • Github: https://github.com/bitcoinvault/bitcoinvault
 • Explore: http://explorer.bitcoinvault.global/
 • Whiterpaper: http://bitcoinvault.global/bitcoin-vault.pdf

4. Lộ trình phát triển (Roadmap) của Bitcoin Vault (BTCV)

 • Q4/2019: Ra mắt Bitcoin Vault (BTCV)
 • Q1/2020: Tích hợp ví có sẵn trên Google Play, Window và Linux
 • Q2/2020: Tích hợp khóa bổ sung
 • Q3/2020: Ra mắt BTCV trên các sàn giao dịch khác nhau
 • Q4/2020: Thực hiện chiến dịch tiếp thị toàn cầu
Roadmap

5. Mua tiền điện tử Bitcoin Vault (BTCV) ở đâu?

Các bạn có thể mua Bitcoin Vault (BTCV) trên hầu hết các sàn giao dịch tiền điện tử trên thế giới. Tuy nhiên một số sàn cần phải có Bitcoin(BTC) hoặc Ethereum(ETH) để giao dịch. Dưới đây là một số sàn giao dịch BTCV phổ biến.

Sàn giao dịch BTCV

Các bạn có thể tham khảo các sàn uy tín này: MEXC, Hotbit,…

Ngoài ra nếu muốn mua Bitcoin (BTC) bằng VNĐ để giao dịch BTCV, các bạn có thể mua trên sàn Binance hoặc Remitano.

6. Tính năng của Bitcoin Vault

Bitcoin Vault được xem như là một phiên bản xịn hơn của Bitcoin. Như đã giới thiệu ở trên, đồng coin này được tạo ra với tất cả tính năng nổi bật của BTC. Cộng thêm việc nó khắc phục một số điểm yếu của Bitcoin cũng như những đồng tiền điện tử khác. Một số tính năng nổi bật của Bitcoin Vault (BTCV):

 1. Tính năng chống trộm: Với mỗi giao dịch sẽ được cấp hai khoá. Với chiếc khóa thứ hai, trong vòng 24 giờ sau giao dịch chúng ta hoàn toàn có thể dùng nó huỷ được giao dịch đó đi nếu như chúng ta chuyển nhầm địa chỉ hoặc bị hack. Lúc này tiền sẽ được trả.
 2. Cơ chế thu hút thợ mỏ (miner): Vì sử dụng chung thuật toán đào tương tự như Bitcoin nên các thợ mỏ có thể tận dụng máy móc đang dùng để đào đồng BTC sang để đào BTCV và nhận được phần thưởng cao hơn.
 3. Tính năng Halving: 1 Chu kỳ halving của BTCV cần 6 tháng chỉ băng ⅛ thời gian so với chu kỳ Halving của Bitcoin.
 4. Lưu trữ bảo mật: Thừa hưởng tính năng lưu trữ an toàn phi tập trung của BTC. BTCV cũng tương tự được sử dụng để lưu trữ giá trị.

7. Giá Bitcoin Vault (BTCV) ngày hôm nay

Giá Bitcoin Vault (BTCV) đã có nhiều biến động từ lúc ra mắt và có lúc đạt mốc $491.3. Hiện tại giá của BTCV đã giảm thấp hơn so với ATH (giá cao nhất). Các bạn có thể cập nhật tỷ giá Bitcoin Vault (BTCV) hiện tại bên dưới.

 

8. Khai thác Bitcoin Vault

Quá trình khai thác là một trong những chìa khóa thành công hay thất bại trong tiền điện tử. Về chủ đề này, Bitcoin Vault cho chúng ta biết trong một số ấn phẩm và chương trình khuyến mãi rằng việc khai thác không yêu cầu khối lượng công việc và tỷ lệ băm cần thiết cho Bitcoin. Vì vậy về mặt lý thuyết, altcoin này có thể được khai thác bởi người dùng. Và những người có thiết bị dù không quá mạnh những vẫn có thể khai thác. Tuy nhiên chúng ta thấy rằng lời hứa này vẫn chưa được thực hiện.

9. Có nên đầu tư Bitcoin Vault (BTCV) không?

Bitcoin Vault (BTCV) là altcoin được đào từ dự án Mining City khá nhiều. Các bạn chỉ cần nhìn vào độ phổ biến của nó chỉ riêng ở Việt Nam là biết được số lượng đào ra khủng cỡ nào. Do đó cộng đồng đầu tư BTCV cần thanh khoản cao rất cao để giữ được giá trị của nó.

Ngoài việc trả lãi suất cho các gói đầu tư, BTCV còn được sử dụng trong trả hoa hồng nhiều tầng. Vì vậy lượng BTCV được tạo ra thị trường rất nhiều, làm giá BTCV giảm mạnh. Tuy nhiên không ai biết trước được điều gì vì thị trường này biến động rất khôn lường nên các bạn cần phải cân nhắc kĩ trước mọi khoản đầu tư.

8. Lời kết

Bài viết trên mình đã giới thiệu tổng thể về đồng Bitcoin Vault, hi vọng các bạn có cái nhìn khách quan hơn về đồng tiền này và có quyết định đầu tư đúng đắn. Chúc các bạn thành công khi đầu tư vào đồng tiền này!

Lưu ý: Đây không phải là lời khuyên đầu tư