Những cách đào Bitcoin miễn phí phổ biến cho người mới

Bitcoin miễn phí

Đào Bitcoin miễn phí hiện nay có rất nhiều cách để thực hiện. Trong bài viết hôm nay Share301 sẽ chia sẻ với các bạn những thông tin liên quan đến việc đào Bitcoin miễn phí như thế nào:

 • Cách và quy trình đào Bitcoin miễn phí như thế nào.
 • Các ứng dụng đào Bitcoin miễn phí trên điện thoại và nhưng lưu ý cần biết.
 • Các trang web đào Bitcoin miễn phí phổ biến hiện nay.

Cách đào Bitcoin miễn phí như thế nào?

Đào Bitcoin miễn phí là các bạn sẽ đăng ký tài khoản trên một trang web hay app đào Bitcoin miễn phí. Sau khi đăng ký, có một số hình thức để kiếm Bitcoin như treo máy hay thực hiện nhiệm vụ được giao từ các trang web, app đào đó.

Việc kiếm Bitcoin từ phương pháp này rất ít và các bạn cần phải kiên trì để có thể tích góp đủ số lượng BTC tối thiểu có thể rút về và bán.

Quy trình đào Bitcoin miễn phí

Tùy thuộc vào mỗi trang web hay ứng dụng đào Bitcoin sẽ có những quy trình khác nhau. Tuy nhiên, nhìn chung sẽ có một số bước sau đây:

 1. Tạo ví Bitcoin để lưu trữ coin sau khi đào được và lấy địa chỉ ví.
 2. Thực hiện theo yêu cầu của từng trang web hoặc từng ứng dụng.
 3. Kiên trì kiếm BTC đủ số lượng tối thiểu để rút và rút BTC về ví.
 4. Bán BTC trên sàn giao dịch.

Đào Bitcoin miễn phí trên điện thoại

Top 3 phần mềm (ứng dụng) đào Bitcoin trên điện thoại

Alien Run

Alien Run là một ứng dụng đào Bitcoin khá thú vị mà các bạn có thể chơi trong những lúc rảnh rỗi. Nhiệm vụ chơi vô cùng đơn giản, chính là điều khiển nhân vật trong game vượt qua các thử thách ở từng level, phần thưởng chính là Satoshi – đơn vị tiền tệ nhỏ nhất của Bitcoin (1 Bitcoin = 100 triệu Satoshi). Alien Run là một trò chơi cực kỳ đơn giản và dễ chơi.

Alien Run
Alien Run
Alien Run

Blockchain Game

Blockchain Game sẽ có nhiệm vụ là xếp các khối vuông sao cho thẳng hàng và càng cao càng tốt. Nếu các bạn xếp càng cao thì càng nhận được nhiều Satoshi. Tuy nhiên, để xếp càng cao không đơn giản vì khi xếp càng lên cao thì nguy cơ bị đổ rất cao.

Blockchain Game
Blockchain Game
Blockchain Game

App Crypto Miner tracker

Crypto Miner khá đơn giản. Khi các bạn nhập thông tin đăng nhập một nhóm khai thác của mình vào và chọn thuật toán từ trình đơn thả xuống. Các bạn có thể chỉ định số luồng xử lý dành riêng cho quy trình giải mã. và cũng có thể đặt mức độ ưu tiên xử lý và chọn liệu ứng dụng có được phép chạy hay thông báo cho các bạn về các đồng tiền mới được tạo.

App Crypto Miner tracker
App Crypto Miner tracker
App Crypto Miner tracker

Những rủi ro khi đào Bitcoin trên app điện thoại

Việc lựa chọn các app đào Bitcoin trên điện thoại cũng vô cùng quan trọng. Vì sẽ có một số rủi ro từ việc này mà các bạn nên cân nhắc:

 • Tải app có thể ảnh hưởng đến các dữ liệu cá nhân của các bạn trên điện thoại.
 • Pin điện thoại sẽ phải hoạt động hết công suất và nhanh dẫn đến tình trạng “chai pin”.
 • Điện thoại nhanh bị hư hỏng, hoặc cháy hơn bình thường rất nhiều.
 • Các ứng dụng trên điện thoại thông minh dễ bị ăn cắp thông tin.

Tuy nhiên, trên điện thoại sẽ có các app trò chơi, app xem quảng cáo hay app thực hiện nhiệm vụ và sẽ được trả bằng Bitcoin. Thông qua việc chơi game, làm nhiệm vụ để nhận Bitcoin sẽ an toàn hơn nhiều so với việc đào trên điện thoại.

Những lưu ý khi đào Bitcoin trên app điện thoại

Dưới đây là một số lưu ý quan trọng các bạn cần cân nhắc trước khi tải một app đào Bitcoin nào đó về điện thoại của mình:

 • Tìm hiểu rõ nguồn gốc và thông tin của app đó trước khi tải.
 • Nghiên cứu app đào Bitcoin các bạn chọn sẽ hỗ trợ lưu trữ Bitcoin đào được như thế nào?
 • Phương thức rút Bitcoin về như thế nào, thời gian rút là bao lâu?
 • Đào Bitcoin trên app, điện thoại của bạn sẽ bị giảm tuổi thọ.

Các trang web đào Bitcoin miễn phí

Freebitco.in

Đây chính là trang web đào Bitcoin miễn phí tốt nhất hiện nay. Các bạn chỉ cần đăng ký tài khoản, mỗi giờ sẽ được claim một lần và sẽ kiếm được vài chục Satoshi với 1 Bitcoin = 100 triệu Satoshi và 2 vé lottery tickets để chơi game hoặc đổi ra Bitcoin.

CoinBulb.com

CoinBulb.com là một trang web cho phép các bạn kiếm Bitcoin từ click đơn giản, miễn phí hoàn toàn 100% cho các bạn muốn tìm kiếm các trang đào Bitcoin miễn phí, uy tín.

Timebucks

Đối với trang web này, các bạn sẽ làm khảo sát, đăng video kiếm tiền. Bitcoin kiếm được sẽ được thanh toán tự động vào thứ 5 hàng tuần qua ví Bitcoin của các bạn. Các bạn có thể tham khảo cách tạo ví Bitcoin TẠI ĐÂY.

BTCclicks.com

BTCclicks.com

Trang web kiếm Bitcoin này cho phép các bạn xem video quảng cáo để nhận Bitcoin. Các bạn phải xem hết quảng cáo và click vào xác nhận captcha mới hoàn thành nhiệm vụ.

Adbtc.top

Trang web này có cách kiếm Bitcoin tương tụ như BTCclicks.com. Các bạn chỉ cần tạo tài khoản, sau đó xem hết quảng cáo, Satoshi sẽ được cộng vào tài khoản của các bạn.

Sau khi đã kiếm được Bitcoin, các bạn cần lựa chọn một số sàn giao dịch để có thể bán số Bitcoin đó. Hiện nay có rất nhiều sàn giao dịch uy tín và an toàn có thể thực hiện mua bán Bitcoin như Binance, Remitano, MXC,…

>>> Hướng dẫn mua bán Bitcoin trên Remitano cực đơn giản <<<

Kết luận

Hy vọng thông qua bài viết này sẽ giúp các bạn có thêm được một số thông tin hữu ích. Lưu ý các bạn nên tham khảo và cân nhắc trước khi tải app đào Bitcoin về điện thoại của mình.

Chúc các bạn thành công!

Xem thêm: Review khóa học Crypto 101 của Coin98