Cách chuyển USDT, ETH từ Remitano sang Binance

Hướng dẫn chuyển USDT, ETH từ Remitano sang Binance sẽ được Share301 sẽ hướng dẫn chi tiết, giúp những bạn mới tham gia thị trường có thể dễ dàng tự thực hiện giao dịch chuyển giữa các sàn giao dịch coin phổ biến tại Việt Nam là Remitano và Binance. Đây là một trong những giao dịch được các nhà đầu tư tiền điện tử sử dụng nhiều nhất. Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cực kỳ chi tiết và dễ thực hiện.

>>> Hướng dẫn đăng ký và sử dụng sàn Remitano <<<

>>> Hướng dẫn đăng ký và sử dụng sàn Binance <<<

Cách chuyển USDT từ Remitano sang Binance

Bước 1: Để có thể chuyển đồng USDT từ Remitano từ sang Binance, bạn cần đăng nhập tài khoản Binance. Nhấp chọn “Ví” và chọn tiếp “Fiat và Spot” (nạp và rút).

Chuyen USDT tu Remitano sang Binance
Chuyen USDT tu Remitano sang Binance

Bước 2: Gõ đồng coin cần chuyển lên thanh tìm kiếm là USDT. Sau đó Binance sẽ hiện ra đồng Tether (USDT), bạn nhấp chọn “Nạp” để lấy địa chỉ ví.

Chuyen USDT tu Remitano sang Binance

Bước 3:

 • Chọn mạng lưới nạp tiền.
 • Kế tiếp, bạn copy địa chỉ ví USDT.

LƯU Ý: Trước khi copy địa chỉ ví USDT, bạn nên kiểm tra thật kỹ là có đang chọn đúng mạng lưới hay không. Tránh trường hợp mất tiền khi chọn sai mạng lưới, coi như gửi tiền ra vũ trụ nhé.

Chuyen USDT tu Remitano sang Binance

Bước 4: Sau khi đã copy địa chỉ ví USDT xong, bạn đăng nhập vào Remitano. Chọn “Bảng điều khiển” và nhấp chọn tiếp “Ví” khi bảng điều khiển hiện ra.

Chuyen USDT tu Remitano sang Binance
Chuyen USDT tu Remitano sang Binance

Bước 5: Chọn đồng coin cần chuyển là USDT, sau đó nhấp “Rút tiền”.

Chuyen USDT tu Remitano sang Binance

Bước 6: Chọn mạng lưới (tùy thuộc vào ở bước 3 bạn chọn mạng lưới nào thì bước này bạn chọn mạng lưới đó). Nhập địa chỉ ví USDT đã copy ở bước 3 và nhập số USDT cần chuyển. Cuối cùng nhấp chọn “Gửi”.

Bước 7: Bạn cần kiểm tra lại số lượng USDT muốn rút và địa chỉ ví USDT một lần nữa để đảm bảo không chuyển tiền ra vũ trụ. Sau đó nhấp chọn “Rút tiền” để hoàn thành.

Phí chuyển USDT từ Remitano sang Binance (mức phí này sẽ được trừ trực tiếp vào số USDT mà các bạn rút):

 • Mạng TRC20, BEP20, SOLANA: 1$/ 1 lần chuyển (mức rút tối thiểu 1 USDT).
 • Mạng ERC20: 30$/ 1 lần chuyển (mức rút tối thiểu 1 USDT).
Chuyen USDT tu Remitano sang Binance

Cách chuyển ETH từ Remitano sang Binance

Bước 1: Đăng nhập vào sàn Binance, sau đó nhấp chọn “Ví”. (Bạn có thể chọn ngôn ngữ là Tiếng Việt để dễ thao tác nhé).

Bước 2: Chọn “Fiat và spot” (nạp và rút).

Chuyen ETH tu Remitano sang Binance
Chuyen ETH tu Remitano sang Binance

Bước 3: Tiếp theo, bạn gõ “ETH” lên thanh tìm kiếm. Sau đó chọn “Nạp”.

Chuyen ETH tu Remitano sang Binance
Chuyen ETH tu Remitano sang Binance

Bước 4: Đối với đồng ETH, đầu tiên các bạn chọn mạng lưới nạp tiền, sau đó copy địa chỉ ví ETH. (Phí giao dịch sẽ được trừ trực tiếp vào số lượng ETH bạn muốn rút từ Remitano).

Mức phí khi rút ETH từ Remitano sang Binance là 0.006 ETH (mức rút tối thiểu 0.0001 ETH).

LƯU Ý: Trước khi copy địa chỉ ví ETH, bạn nên kiểm tra kỹ lại có đang chọn đúng mạng lưới hay không, tránh trường hợp mất tiền khi chuyển nhầm mạng.

Chuyen ETH tu Remitano sang Binance

Bước 5: Bạn đăng nhập vào tài khoản Remitano, chọn “Bảng điều khiển” phía trên bên phải màn hình. Nhấp chọn vào “Ví”.

Chuyen ETH tu Remitano sang Binance
Chuyen ETH tu Remitano sang Binance

Bước 6: Tại đây, bạn tìm đồng ETH và nhấp chọn “Rút tiền”.

Chuyen ETH tu Remitano sang Binance

Bước 7: Nhập địa chỉ ví ETH đã sao chép ở bước 4 và nhập số lượng ETH cần nạp vào ví. Cuối cùng nhấp “Gửi” để hoàn thành việc chuyển ETH từ Remitano sang Binance.

Bước 8: Bạn kiểm tra lại số Lượng ETHđịa chỉ ví ETH có đúng hay không. Sau đó chọn “Rút tiền”.

Chuyen ETH tu Remitano sang Binance

Tại sao nên chuyển tiền từ Remitano sang Binance?

Để giải thích lý do chọn chuyển tiền từ sàn Remitano sang sàn Binance, các bạn tham khảo các lý do sau:

 • Tính thanh khoản: Sàn remitano niêm yết rất ít token trên sàn của mình và độ thanh khoản sẽ phụ thuộc vào khu vực của người sử dụng. Trong khi đó sàn Binance là sàn giao dịch lớn nhất thế giới, niêm yết hàng trăm token khác nhau, mỗi ngày có lượng volume giao dịch khổng lồ.
 • Phí giao dịch: Trong khi mức phí giao dịch trên sàn Binance chỉ tốn 0,1% (nếu sử dụng BNB làm phí thì sẽ còn được giảm thêm) thì sàn Remitano có mức phí lên đến 1%.
 • Giao dịch P2P: Nếu trước đây Remitano nổi tiếng với giao dịch P2P, hiện tại trên Binance cũng hỗ trợ tính năng này với nhiều phương thức thanh toán khác nhau, tốc độ giao dịch cực nhanh và có đội ngũ hỗ trợ chuyên nghiệp.
 • Các tính năng bổ sung: Trên sàn Binance hiện nay đang xây dựng và phát triển trở thành một nền tảng toàn diện với nhiều tính năng hỗ trợ nhu cầu người dùng.

Các lưu ý khi thực hiện chuyển tiền từ Remitano sang Binance

 • Hướng dẫn ở trên chỉ đúng trong trường hợp chuyển USDT, ETH từ Remitano sang Binance. Đối với các sàn giao dịch hay các loại tiền điện tử khác, các bạn chỉ cần cọn đúng địa chỉ ví của đồng đó và chọn đúng mạng (Cả 2 sàn các bạn chuyển và nhận phải cùng hỗ trợ một mạng).
 • Hiện nay việc chuyển USDT, ETH giữa các ví khá nhanh chỉ khoảng 5 đến 10 phút là thành công. Tuy nhiên thời gian bạn chờ lâu mới nhận được coin chính là do thời gian xử lý giao dịch của một số mạng lưới còn chậm hoặc quá tải trong một thời gian nhất định nào đó.
 • Trước khi bấm chuyển hãy kiểm tra thật kỹ lại các thông tin gồm số coin chuyển, địa chỉ ví và mạng chuyển để tráng nhầm lẫn dẫn đến mất tiền. Đặc biệt phần mạng chuyển rất quan trong nhé.

Những lý do khẳng định sàn Binance uy tín tại Việt Nam

Hiện nay, nói đến sàn giao dịch tiền điện tử không thể không nhắc đến Binance. Cái tên này đã quá quen thuộc với các nhà giao dịch khắp thế giới. Dưới đây là một số lý do tại sao sàn Binance lại được tin tưởng đến vậy:

 • Tính nhanh chóng: Mỗi giây hỗ trợ đến 1,4 triệu lượt giao dịch. Vì vậy sẽ đảm bảo hiệu suất của mỗi giao dịch và tạo trải nghiệm tuyệt vời cho nhà giao dịch.
 • Thao tác đơn giản: chỉ với vài thao tác đơn giản là bạn đã có thể mua bán ETH, USDT và các đồng coin khác nhanh chóng. Giao diện của Binance rất đơn giản và dễ sử dụng, đặc biệt có hỗ trợ tiếng Việt.
 • Đảm bảo an toàn và đáng tin cậy: Quỹ bảo hiểm SAFU sẽ bảo vệ cho tài khoản của bạn một cách hiệu quả.
 • Tính thanh khoản cao: Đây là sàn giao dịch có thanh khoản cao nhất trong các sàn giao dịch tiền điện tử hiện nay với nhiều cặp giao dịch phổ biến.
 • Hỗ trợ nhiều loại ngôn ngữ: Sàn Binance hỗ trợ rất nhiều ngôn ngữ trên khắp thế giới và đặc biệt có cả Việt Nam.
 • Đa thiết bị: Binance hỗ trợ được ở hầu hết các trình duyệt và hệ điều hành lớn như web, Android, IOS… và các nền tảng khác.
 • Hỗ trợ nhiều loại tiền điện tử: Sàn cho phép giao dịch hơn 2000 đồng tiền điện tử khác nhau như BTC, ETH, BNB, USDT,…

Lời kết

Bài viết trên mình đã chia sẻ chi tiết cách chuyển ETH và USDT từ sàn Remitano sang sàn Binance nói riêng, cũng như cách chuyển tiền từ Remitano sang Binance nói chung (cách chuyển tương tự). Mình hy vọng với cách hướng dẫn của mình, các bạn có thể dễ dàng thực hiện dược các thao tác trên.

Chúc bạn thành công!

Xem thêm: Review khóa học Crypto 101 của Coin98

Lưu ý: Đây không phải là lời khuyên tài chính, đầu tư