Hướng Dẫn Chuyển USDT, ETH Từ Remitano Sang Binance Từ A Đến Z

 • bởi

Binance là một trong những sàn giao dịch có lượng volumn giao dịch lớn trên thế giới cùng với MXC, Huobi. Và Remitano là sàn được rất nhiều nhà đầu tư Việt Nam sử dụng nhiều nhất. Bài hướng dẫn hướng dẫn chuyển USDT, ETH từ Remitano sang Binance này sẽ giúp một một số bạn mới tham gia đầu tư có thể dễ dàng tự thực hiện giao dịch rút giữa các sàn giao dịch coin phổ biến tại Việt Nam là Remitano và Binance. Đây là một trong những thao tác được các nhà đầu tư tiền điện tử sử dụng nhiều nhất. Nên bài viết này sẽ hướng dẫn cực kỳ chi tiết và dễ thực hiện.

Nếu bạn chưa có tài khoản Binance Remitano, bạn có thể xem hướng dẫn đăng ký dưới đây.

Cách chuyển USDT, ETH từ Remitano sang Binance

Chuyển USDT từ Remitano sang Binance

Bước 1: Để tiến hành chuyển đồng USDT từ Remitano từ sang Binance, bạn cần đăng nhập tài khoản Binance. Nhấp chọn “Ví” và chọn tiếp “Fiat và Spot” (nạp và rút).

Bước 2: Gõ đồng coin cần chuyển lên thanh tìm kiếm là USDT. Sau đó Binance sẽ hiện ra đồng USDT, bạn nhấp chọn “Nạp” để lấy địa chỉ ví.

Chuyển USDT từ Remitano sang Binance

Bước 3:

 • Chọn mạng lưới nạp tiền là TRC20, bạn sẽ được miễn phí phí giao dịch hoặc tốn phần phí này rất thấp. Bạn cũng có thể chọn ERC20, nhưng phí giao dịch ở mạng này cao hơn TRC20 (Phí giao dịch sẽ trừ trực tiếp vào số lượng USDT bạn muốn rút từ Remitano).
 • Kế tiếp, bạn copy địa chỉ ví USDT.

LƯU Ý: Tương tự như đồng ETH, trước khi copy địa chỉ ví USDT, bạn nên kiểm tra kỹ lại bạn có đang chọn đúng mạng lưới TRC20 (hoặc ERC20) hay không, tránh trường hợp MẤT TIỀN khi chọn sai mạng lưới nhé.

Chuyển USDT từ Remitano sang Binance

Bước 4: Sau khi đã copy địa chỉ ví USDT xong, bạn đăng nhập vào Remitano. Chọn “Bảng điều khiển” và nhấp chọn tiếp “Ví” khi bảng điều khiển hiện ra.

Chuyển USDT từ Remitano sang Binance
Chuyển USDT từ Remitano sang Binance

Bước 5: Chọn đồng coin cần chuyển là USDT, sau đó nhấp “Rút tiền”.

Chuyển USDT từ Remitano sang Binance

Bước 6: Chọn mạng lưới là TRC20 hoặc ERC20 (tùy thuộc vào ở bước 3 bạn chọn mạng lưới nào thì bước này bạn chọn mạng lưới đó). Nhập địa chỉ ví USDT đã copy ở bước 3. Và nhập số USDT cần chuyển. Cuối cùng nhấp chọn “Gửi”.

Bước 7: Bạn kiểm tra lại số lượng USDT muốn rút và địa chỉ ví USDT có đúng hay không. Sau đó nhấp chọn “Rút tiền” để hoàn thành.

Chuyển USDT từ Remitano sang Binance

Chuyển ETH từ Remitano sang Binance

Bước 1: Đăng nhập vào sàn Binance, sau đó nhấp chọn “Ví”. (Bạn có thể chọn ngôn ngữ là Tiếng Việt để dễ thao tác nhé).

Bước 2: Chọn “Fiat và spot” (nạp và rút).

Bước 3: Tiếp theo, bạn gõ “ETH” lên thanh tìm kiếm. Sau đó chọn “Nạp”.

Chuyển ETH từ Remitano sang Binance
Chuyển ETH từ Remitano sang Binance

Bước 4: Đối với đồng ETH, bạn chọn mạng lưới nạp tiền là ERC20, sau đó copy địa chỉ ví ETH. (Phí giao dịch sẽ trừ trực tiếp vào số lượng ETH bạn muốn rút từ Remitano).

LƯU Ý: Trước khi copy địa chỉ ví ETH, bạn nên kiểm tra kỹ lại bạn có đang chọn đúng mạng lưới ERC20 hay không, tránh trường hợp MẤT TIỀN khi chọn sai mạng lưới nhé.

Chuyển ETH từ Remitano sang Binance

Bước 5: Bạn đăng nhập vào tài khoản Remitano, chọn “Bảng điều khiển” phía trên bên phải màn hình. Nhấp chọn vào “Ví”.

Bước 6: Tại đây, bạn tìm đồng ETH và nhấp chọn “Rút tiền”.

Chuyển ETH từ Remitano sang Binance

Bước 7: Nhập địa chỉ ví ETH đã sao chép ở bước 4 và nhập số lượng ETH cần nạp vào ví. Cuối cùng nhấp “Gửi” để hoàn thành việc chuyển ETH từ Remitano sang Binance.

Bước 8: Bạn kiểm tra lại số Lượng ETHđịa chỉ ví ETH có đúng hay không. Sau đó nhấp “Rút tiền” .

Chuyển ETH từ Remitano sang Binance

Các lưu ý khi thực hiện

 • Hướng dẫn ở trên chỉ đúng trong trường hợp chuyển USDT, ETH từ remitano sang Binance, không áp dụng cho các sàn giao dịch khác cũng như các đồng altcoin khác ngoài USDT, ETH.
 • Hiện nay việc chuyển USDT, ETH giữa các ví khá nhanh, khoản 5 đến 10 phút,. Tuy nhiên thời gian bạn chờ lâu mới nhận được coin chính là do thời gian xử lý giao dịch của mạng lưới.

Những lý do khẳng định sàn Binance uy tín tại Việt Nam

Binance trở thành sàn giao dịch tin cậy của các nhà đầu tư tiền điện tử trên thế giới nói chung và tại Việt Nam nói riêng nhờ sở hữu những ưu điểm vượt trội sau:

 • Tính nhanh chóng: Mỗi giây hỗ trợ đến 1,4 triệu lượt giao dịch. Vì vậy sẽ đảm bảo hiệu suất của mỗi giao dịch và tạo trải nghiệm tuyệt vời cho nhà giao dịch.
 • Thao tác đơn giản: chỉ với vài thao tác nhỏ là bạn đã có thể mua bán ETH, USDT và các đồng coin khác ngay lập tức. Giao diện của Binance rất đơn giản và dễ sử dụng.
 • Đảm bảo an toàn và đáng tin cậy: Quỹ bảo hiểm SAFU sẽ bảo vệ cho tài khoản của bạn một cách hiệu quả.
 • Tính thanh khoản cao: Đây là sàn giao dịch có mức độ thanh khoản cao nhất thế giới hiện nay với nhiều cặp giao dịch nổi tiếng.
 • Hỗ trợ đa ngôn ngữ: Rất nhiều ngôn ngữ được Binance hỗ trợ và đặc biệt có cả tiếng Việt.
 • Đa thiết bị: Binance hỗ trợ được ở hầu hết các trình duyệt và hệ điều hành lớn như web, Android, IOS… và các nền tảng khác.
 • Hỗ trợ nhiều loại tiền điện tử: Sàn cho phép giao dịch hơn 2000 đồng tiền điện tử khác nhau.

Kết luận

Bài viết trên mình đã chia sẻ chi tiết cách chuyển ETH và USDT từ sàn Remitano sang sàn Binance. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn có thêm các kỹ năng giao dịch trên sàn giao dịch.

Chúc bạn thành công!