Confetti Việt Nam là gì? Các thông tin mới nhất về Confetti

Confetti Viet Nam

Confetti Việt Nam là một trong những chương trình đang rất hot trên Facebook hiện nay. Các bạn có thể tương tác với khán giả của mình trong buổi livestream với bất kỳ nội dung nào. Confetti là chương trình lấy ý tưởng từ xu hướng này và là chương trình gameshow có thưởng. Trong bài viết này, Share301 sẽ giải thích rõ hơn về Confetti Việt Nam:

 • Khái niệm về Confetti Việt Nam.
 • Giải thưởng và thể lệ của cuộc thi.
 • Hướng dẫn cách tham gia Confetti Việt Nam.
 • Mẹo chơi để chiến thắng cuộc thi Confetti.

1. Confetti Việt Nam là gì?

Confetti Việt Nam là chương trình gameshow được tổ chức tại thị trường Việt Nam. Chương trình này ra mắt vào cuối năm 2018. Fanpage Confetti Việt Nam sẽ livestream trực tuyến, người dùng có thể tham gia trò chơi. Với 90 tập ở mùa đầu tiên, Confetti đã thu hút 1,8 triệu người quan tâm và theo dõi. 

Việt Nam đã lập kỷ lục với hơn 221.000 người tham gia vào chương trình Confetti trong một tập phát sóng vào ngày chủ nhật 17/3. Đây cũng là kỷ lục cao nhất tại Châu Á tính tới thời điểm hiện nay.

Confetti Việt Nam đã ngưng phát sóng chương trình khi kết thúc tập cuối cùng vào ngày 29/09/2019.

Confetti Vietnam la gi

2. Giải thưởng Confetti

Giải thưởng của chương trình thực sự rất hấp dẫn lên đến $6.000. Giải thưởng của ngày thứ 7 và ngày chủ nhật là $6.000, những ngày còn lại $3.000. Mình nghĩ đây là một trong những lý do đã làm cho chương trình thu hút nhiều người chơi đến vậy.

Phần thưởng sẽ được trao cho những ai trả lời đúng cả 10 câu hỏi. Và được chia đều cho số lượng người trả lời đúng. Một điểm thú vị khi tham gia chương trình, các bạn có thể thấy những câu trả lời của bạn bè trên Facebook trong quá trình tham gia. 

3. Thể lệ chơi Confetti

Mỗi tập của chương trình sẽ có 10 câu hỏi trắc nghiệm, với mỗi câu hỏi sẽ có 3 đáp án. Thời gian cho phép để các bạn trả lời câu hỏi là 5-10s/câu. Sẽ có 1 MC dẫn dắt buổi livestream và đưa ra câu hỏi cho người chơi. Các câu hỏi sẽ liên quan đến mọi lĩnh vực khác nhau trong cuộc sống. Bao gồm về văn hóa, đại chúng, xã hội,…). 

Lưu ý: Người chơi sẽ không thể chọn lại nếu đã nhấn vào đáp án. Phần thưởng của chương trình sẽ được trao tặng bằng tiền mặt. Cho dù người chơi có đúng 9/10 câu hỏi thì họ cũng được tính là thua cuộc. Lúc này họ vẫn có thể chơi tiếp để xem thành tích của mình là bao nhiêu điểm. 

4. Lịch chơi Confetti

Confetti tổ chức vào mỗi 21h tối thứ 2, thứ 5, thứ 6, thứ 7 và chủ nhật hàng tuần. Chương trình sẽ được phát trực tiếp trên nền tảng mạng xã hội Facebook (Confetti Facebook)

Chương trình đã ngưng phát sóng từ ngày 29/09/2019.

Lich choi Confetti

5. Hướng dẫn tham gia Confetti 

5.1 Tham gia Confetti cần điều kiện gì?

Người chơi cần thỏa điều kiện sau để tham gia chương trình:

 • Người chơi phải mang quốc tịch Việt Nam và đủ 13 tuổi trở lên. Đối với độ tuổi 13-15, để tham gia chương trình cần có sự đồng ý của bố mẹ. 
 • Có tài khoản Facebook hợp lệ và không vi phạm các điều khoản sử dụng của nền tảng mạng xã hội này. 
 • Trong vòng một năm, bạn không làm những việc có liên quan thuộc các công ty của Nhà Sản Xuất chương trình Confetti này.   

Lưu ý: Confetti chưa có hỗ trợ cho các thành viên chơi Confetti trên máy tính/laptop. Người chơi chỉ có thể tham gia qua ứng dụng Facebook trên điện thoại. Ngoài ra, nếu các bạn thắng nhiều tiền vượt mức quy định của ví “Paypal”, người chơi sẽ phải đóng thuế theo luật Mỹ để rút tiền ($600/năm).

5.2 Cách chơi Confetti

 • Sau khi đã tham gia vào livestream của Confetti, các bạn chọn Chơi ngay. Đồng hồ đếm ngược sẽ xuất hiện cho đến khi chương trình bắt đầu. 
 • Bạn sẽ phải chọn 1 trong 3 câu trả lời ở dạng trắc nghiệm mà chương trình đưa ra. Lưu ý chỉ được chọn duy nhất một lần đối với mỗi câu hỏi. 
 • Thời gian trả lời thường khoảng 5-10s/câu.
 • Đảm bảo thiết bị di động đủ pin và wifi mạnh để không làm gián đoạn cuộc chơi của bạn. 
 • Cuối chương trình, bạn sẽ nhận được một số gợi ý về chủ đề cho buổi livestream kế tiếp từ MC. 
 • Chia sẻ buổi livestream của chương trình và mời bạn vào tham gia. 
 • Các bạn cũng sẽ có thể thấy được những câu trả lời của những thành viên còn lại trong thời gian thực của chương trình. 
Cach choi Confetti

6. Cách nhận thưởng từ Confetti thế nào?

Nếu các bạn là người may mắn giành chiến thắng. Chương trình sẽ thông báo tới bạn ngay sau khi cuộc thi kết thúc. Các bạn chỉ cần: 

 • Chọn “Nhận giải thưởng”.
 • Đăng nhập vào tài khoản Paypal.
 • Điền mọi thông tin được yêu cầu.

Việc tiếp theo là chờ cho đến khi tài khoản Paypal có thông báo tiền về từ chương trình Confetti. Các bạn sẽ phải chờ khoảng 10 ngày. 

7. Lưu ý khi chơi Confetti

Luôn đảm bảo điện thoại đủ pin và tính ổn định của wifi. Tham gia trò chơi ngay khi chương trình bắt đầu để tránh bỏ lỡ bất kỳ câu hỏi nào. Nếu không bạn sẽ không thể dành chiến thắng.

Trả lời nhanh nhất vì mỗi câu hỏi đều có thời gian giới hạn (tối đa là 10s). Cuối cùng, các bạn cần lưu ý những gợi ý của MC để trang bị kiến thức cho mình về chủ đề tiếp theo trong số kế tiếp.

8. Mẹo chơi Confetti để giành chiến thắng

 • Bình tĩnh và cẩn thận trong việc trả lời câu hỏi để tránh tình trạng bấm nhầm đáp án.
 • Dù câu hỏi dễ hay khó cũng đừng chủ quan. Vì có nhiều bạn thắng 9 câu rồi nhưng lại bị thua ở câu thứ 10.
 • Đáp án của người khác chỉ để tham khảo. Tự tin vào đáp án của mình nếu bạn đã chắc chắn câu trả lời.
 • Nếu câu nào phân vân, bạn có thể tham khảo câu trả lời của bạn bè đang tham gia.
 • Lập hội nhóm để cùng chơi Confetti. Điều này sẽ giúp các bạn tăng tỉ lệ chiến thắng. Với một câu hỏi không chắc chắn, bạn có thể chia ra để chọn đáp án. Như vậ sẽ có 1 người đi tiếp trong câu hỏi này. 
 • Luôn tìm đồng đội giúp cho việc tìm kiếm thông tin trên Google.
 • Nghiên cứu và học tập thêm những kiến thức liên quan đến chủ đề của tập sau.
 • Theo dõi các kênh thông tin của Confetti Việt Nam như Fanpage, Instagram hay các group cộng đồng Confetti,..
 • Một trong những cách để thu nhặt thêm kiến thức là xem lại những tập phát sóng trước đó của chương trình. 
Meo choi Confetti

9. Một số điểm thú vị của Confetti Việt Nam

Thực sự mà nói để dành chiến thắng trong trò chơi Confetti không hề đơn giản chút nào vì lượng kiến thức trong những câu hỏi là vô tận. 

Nhưng tại sao trò chơi này vẫn thu hút được rất nhiều người. Dưới đây là một số ưu điểm khiến trò chơi này trở nên phổ biến: 

 • Cấu trúc chơi cực kỳ đơn giản

Format game được thiết kế vô cùng đơn giản. Các bạn có thể chơi ở bất cứ đâu chỉ cần có thiết bị di đồng được kết nối Internet và truy cập vào trang fanpage của Confetti Việt Nam là được. Thể lệ chương trình đơn giản. Câu trả lời được thiết kế dưới dạng trắc ngiệm. Sẽ có 10 câu hỏi mỗi tập và mỗi câu hỏi có 3 đáp án, người chơi rất dễ dàng trả lời.

 • Giải thưởng Confetti vô cùng hấp dẫn

Phần thưởng từ $3000-$6000 cho mỗi tập phát sóng, thực sự quá hấp dẫn phải không nào? 

Tuy nhiên, bạn sẽ không thể một mình nhận hết số tiền thưởng này. Vì nếu số lượng người trả lời đúng 10 câu hỏi càng lớn thì phần thưởng sẽ được chia đều cho mọi người. Nhưng mình nghĩ $15 – $20 cho mỗi tập cũng không ít vì chương trình gần như diễn ra hàng tuần. Đây thực sự là cơ hội để kiếm thêm thu nhập. 

Mot so diem thu vi Confetti Viet Nam
 • Nội dung thú vị 

Tuy là câu hỏi trắc nghiệm nhưng nó thực sự rất đa dạng. Và kiến thức gần như đến từ bất kỳ lĩnh vực trong cuộc sống (bao gồm cả văn hóa xã hội). Để trả lời đúng tất cả câu hỏi, các bạn cần phải có cho mình một lượng kiến thức lớn trong nhiều lĩnh vực.

Bên cạnh đó, chủ đề của tập kế tiếp sẽ được bật mí trong cuối giờ của chương trình. Các bạn có thể nhờ đó mà tìm hiểu những kiến thức liên quan. 

 • Tính tương tác cao

Facebook là một mạng xã hội có lượng tương tác vô cùng lớn. Các bạn có thể rủ bạn bè của mình chơi cùng cũng như so sánh điểm số với nhau. Những câu trả lời của bạn bè đều được hiện lên, bạn cũng có thể tương tác và trò chuyện với họ trong suốt buổi phát sóng trực tiếp. 

Bạn cũng có thể biết được số lượng thành viên đang tham gia vào chương trình. Từ đó biết được tính cạnh tranh của mỗi tập mình chơi. Chính vì tính cạnh tranh và ganh đua vui vẻ với bạn bè này mà Confetti lan truyền rất nhanh, Và chương trình đã thu hút được sự tham gia của hàng trăm nghìn người. 

 • Áp lực cho mỗi câu hỏi

Các bạn đang tham gia vào cuộc thi săn tiền khốc liệt khi tham gia vào chương trình Confetti Việt Nam. Có những câu hỏi vô cùng dễ dàng nhưng cũng có những câu hỏi buộc bạn phải sử dụng sự logic để trả lời. Độ khó của câu hỏi được tăng dần. Để trả lời đúng 100% các câu hỏi trong 10s thực sự rất khó khăn. 

Bên cạnh đó chính sự áp lực và tiếc nuối khi đã trả lời đúng nhiều câu hỏi nhưng chỉ thua ở câu cuối cùng khiến cho người chơi muốn quay lại và phục thù ở lần sau. Đây cũng là một trong những lý do khiến cho số lượng người chơi trong chương trình càng tăng chứ không hề giảm. 

10. Confetti kiếm tiền từ đâu?

Chương trình lấy ý tưởng từ chương trình đố vui trúng thưởng HQ Trivia. Đây là hình thức thu hút người dùng dựa trên những phần thưởng miễn phí. Ví dụ: các bạn có thể nhìn vào HQ Trivia, đằng sau chương trình này là một quỹ đầu tư mạo hiểm. Và họ gần như không quan tâm đến lợi nhuận lúc ban đầu. Số tiền bỏ ra để duy trì và phát triển HQ Trivia là khá lớn. Nhưng việc này nhằm mục đích thu hút người dùng và các nhà đầu tư khác. 

Cho đến nay, các bạn đã thấy sự lớn mạnh của HQ Trivia khi có được sự hợp tác cho việc quảng cáo với hai đối tác lớn là Warner Bros và Nike. Một số câu hỏi liên quan đến bộ phim Ready Player One (Warner Bros tài trợ) là một trong những việc mà HQ Trivia cần làm. Với tập đoàn thể thao lớn Nike cũng vậy, khi họ chấp nhận chi ra $100.000 cho việc quảng bá sản phẩm mới của mình. 

Confetti kiem tien tu dau

Vậy HQ Trivia sẽ không bao giờ thất bại trừ khi không còn người dùng nào tham gia chương trình của họ nữa. Những thương hiệu lớn sẽ nhờ các chương trình có lượng người tham gia lớn như HQ Trivia để quảng cáo thương hiệu của mình. Tóm lại, đây thực sự là một tầm nhìn đầu tư dài hạn của HQ Trivia và với một món hàng vô cùng hấp dẫn là số lượng người dùng. 

11. Kết luận

Mình hy vọng bài viết này sẽ mang lại cho bạn nhiều thông tin hơn về chương trình Confetti này. Hiện chương trình đã ngưng phát sóng. Mình sẽ cập nhật sớm nhất nếu chương trình có những thông tin mới.

Xem thêm:

Hướng dẫn kiếm tiền trên Tiktok

Hướng dẫn kinh doanh với Dropshipping