Hướng dẫn đăng ký tham gia cộng đồng Đầu Tư Giá Trị cùng Mayor Capital

Mayor Capital là cộng đồng đầu tư rất hot trong giai đoạn gần đây sau sự thành công lớn của BSCX, Zseed, ZD, TOOLS,…Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn tham gia vào Mayor để không bỏ lỡ những kèo xxx tài khoản.

Quyền lợi khi được tham cộng đồng Mayor Capital:

Riêng các kèo DEGO, ALPHA, CAKE,… mình có thể tin rằng Mayor là group call đầu tiên. Bạn có thể mua CAKE ở 0,2x, ALPHA ở 0,03x, DEGO ở 0,6. Hầu hết nếu nhận tin ở group khác bạn sẽ mua ở giá 5$ 6$…. ở đỉnh gần nhất BSCX đã x600,…

Bạn sẽ được cung cấp kiến thức giá trị từ trải nghiệm và thực chiến đầu tư. Bên cạnh đó, bạn sẽ được cung cấp thông tin vô cùng quý giá về việc nên đồng tư bán và mua thời điểm nào là phù hợp.

Lưu ý khi tham gia cộng đồng Mayor Capital:

Bạn phải nắm vững các tư duy sau:

  1. Bạn là người chịu trách nhiệm cho quyết định đầu tư của mình. Mặc dù bạn được cung cấp những thông tin giá trị nhưng bạn phải là người chủ động trong việc làm chủ và ra quyết định.
  2. Bạn phải chủ động xem lại các video trước, học tập kiến thức quản lý tài chính, quản lý cảm xúc để phân bổ nguồn vốn hợp lý. Tuân thủ nguyên tắc x2 là rút vốn ra.
  3. Đã là đầu tư thì nên sử dụng nguồn vốn nhàn rỗi, kiềm chế lòng tham không nên vay mượn, cầm cố khi thấy người khác kiếm được nhiều tiền. Nếu chưa có vốn, bạn sẽ được cung cấp các công cụ để có thể kiếm thêm thu nhập, bạn chỉ cần nghiêm túc học tập và làm việc.

Hướng dẫn đăng ký tham gia cộng đồng Mayor Capital

Mayor Capital hiện tại đang có 3 nhóm: Mayor Capital Signal (Miễn phí), Mayor Capital Membership (group kín ), Mayor REF Advanced (group đào tạo làm ref).

Hướng dẫn tham gia group Mayor Capital Signal

Group Mayor Capital Signal là group được chia sẻ rất nhiều thông tin và thật vui mừng khi vẫn còn được tham gia nó MIỄN PHÍ. Bạn có thể tham gia group ngay.

Đăng ký vào Mayor Capital Signal

Hướng dẫn tham gia group kín Mayor Capital Membership

Bước 1: Đã join nhóm Mayor Capital Signal ( hướng dẫn đăng ký phía trên)

Bước 2: