DigitalOcean là gì? Đánh giá DigitalOcean mới nhất năm 2021

DigitalOcean là dịch vụ lưu trữ và lưu trữ đám mây, bao gồm VPS (Máy chủ riêng ảo) đặc biệt dành cho các nhà phát triển. Chỉ với một cú nhấp chuột, bạn có thể triển khai bảo mật trên trang web, trò chơi hoặc ứng dụng của mình. Dịch vụ lưu trữ này có rất nhiều tính năng, bao gồm quyền riêng tư, bảo mật, khả năng sử dụng và tốc độ. Vì vậy, họ hoàn toàn sẵn sàng để bạn sử dụng chúng bất cứ khi nào bạn muốn. Nó có cPanel để cài đặt WordPress. Bài viết dưới đây tôi sẽ cung cấp cho bạn mọi thông tin về DigitalOcean.

Ưu điểm và nhược điểm của DigitalOcean


Ưu điểm

 • Đám mây lưu trữ.
 • Dịch vụ VPS.
 • Máy chủ được tối ưu hóa cho CPU.
 • Hỗ trợ 24/7.
 • Bảo mật SOC 1 Loại II, SOC 2 Loại II
 • Máy chủ được tối ưu hóa cho CPU.


Nhược điểm

 • Một số máy chủ phức tạp.
 • Bảng điều khiển chưa được cài đặt.

Tại sao chọn DigitalOcean?

digitalocean

Khi bạn tạo một trang web, trò chơi hoặc ứng dụng, nó có thể phức tạp hoặc đơn giản. Điều rất quan trọng là bạn phải biết cách chọn dịch vụ lưu trữ hoàn hảo cho dự án của mình.

DigitalOcean là một lựa chọn tốt nếu bạn muốn thực hiện một dự án yêu cầu WordPress, có thể được cài đặt thông qua cPanel.

Một dịch vụ lưu trữ hoàn chỉnh cung cấp cho bạn tốc độ và chất lượng tải trang web của bạn. Đối với DigitalOcean, đây là một trong những phẩm chất quan trọng nhất của nó.

DigitalOcean cung cấp cPanel trong tất cả các gói của nó, có nghĩa là bạn có thể quản lý máy chủ của mình theo ý muốn. Ngoài ra, việc cài đặt và quản lý WordPress hoặc các CMS khác sẽ rất dễ dàng nhờ cPanel.

Giá cả và các chương trình khuyến mãi do dịch vụ này cung cấp cũng rất quan trọng. Nếu giá cả phù hợp với số lượng tính năng thì nó thực sự đáng giá.

Các tính năng của DigitalOcean

Dễ sử dụng

digitalocean

Nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ này có thể đơn giản cho những người dùng phát triển web chuyên nghiệp.

DigitalOcean cũng cho phép bạn lưu trữ trang web của mình và được quản lý theo cách rất dễ dàng thông qua cPanel. Bằng cách này, bạn có thể cài đặt WordPress hoặc CMS hoặc ứng dụng khác mà nó cung cấp chỉ với một cú nhấp chuột.

Tên miền

DigitalOcean không cung cấp cho bạn công ty đăng ký tên miền, nhưng nó đảm bảo một máy chủ lưu trữ DNS sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn. Công cụ này cho phép bạn quản lý các Droplets trang web của bạn.

Thư

DigitalOcean không cung cấp dịch vụ email trực tuyến tích hợp trong các gói của mình. Điều này có nghĩa là bạn sẽ phải cài đặt thủ công trong dịch vụ mà bạn đã ký hợp đồng. Đây là một điểm bất lợi so với các nhà cung cấp khác làm điều này tự động

Cơ sở dữ liệu

DigitalOcean Hosting cung cấp cho bạn một cơ sở dữ liệu tuyệt vời được quản lý bởi postgreSQL. Nó là một máy chủ mã nguồn mở và DigitalOcean sẽ chăm sóc tất cả các cấu hình.

Ứng dụng

Nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ này vì nó là DigitalOcean cung cấp cho bạn nhiều ứng dụng có sẵn.

Bạn có thể cài đặt chúng thông qua cPanel. Họ giúp bạn với sự xuất hiện của trang web của bạn. Trong số các ứng dụng tốt nhất được đảm bảo:

 • Stimbator.
 • WordPress.
 • MySQL.
 • MongoBD.
 • LEMP.
 • Node.js.

Lưu trữ

DigitalOcean Hosting có nhiều loại dung lượng lưu trữ. Điều này sẽ phụ thuộc vào kế hoạch bạn chọn. Đây là một lợi ích tuyệt vời mà nhà cung cấp này mang lại cho bạn.

Ngoài ra, nó đảm bảo lưu trữ đối tượng tương thích với S3 với một CDN tích hợp giúp mở rộng quy mô dễ dàng, đáng tin cậy và giá cả phải chăng.

Tốc độ tải

DigitalOcean cung cấp cho bạn tốc độ tải chất lượng. Không ai trong số bạn hoặc người dùng của bạn thích một trang web cực kỳ chậm, mất hơn 3 phút để tải (thậm chí không phải 10 giây).

Theo đánh giá của nhiều người dùng, chất lượng tốc độ đạt 99,9%. Thời gian phản hồi của nó là 260ms cho mỗi phản hồi. Vì lý do này, DigitalOcean đảm bảo cho bạn một trong những tốc độ tải tốt nhất trên thị trường.

DigitalOcean cung cấp cho bạn một dịch vụ khác, vì bạn chọn giá càng cao thì tải càng tốt .

Tính khả dụng của máy chủ

Khi máy chủ tự động ngừng hoạt động, trang web của bạn cũng vậy. Trong trường hợp của DigitalOcean, tính khả dụng mà nó cung cấp cho bạn là 100%, vì vậy trang web của bạn sẽ luôn có sẵn mà không gặp bất kỳ vấn đề gì.

Chất lượng hỗ trợ

Mặc dù DigitalOcean không cung cấp trò chuyện trực tiếp, nhưng nó đảm bảo hỗ trợ qua email 24/7. Nó sẽ cung cấp trợ giúp nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề nào với cPanel và cài đặt WordPress hoặc các CMS khác.

DigitalOcean cung cấp ba loại hỗ trợ chất lượng và chúng được phân phối như sau:

Thương mại: Dịch vụ này có sẵn cho cơ sở hạ tầng công nghệ của phần mềm quản lý. Điều này có sẵn nếu bạn chi tiêu hơn £ 500.

Nhà phát triển: Dịch vụ này chỉ dựa trên vé, nơi bạn được đảm bảo các câu hỏi và câu trả lời qua email 24/7.

Premier: Dịch vụ Premier cung cấp cho bạn hỗ trợ kỹ thuật trực tiếp, cũng như phản hồi liên tục trong vòng chưa đầy 30 phút để có các giải pháp ngay lập tức.

Vị trí máy chủ

Nơi đặt máy chủ là điều quan trọng hàng đầu khi thuê Hosting.Điều này sẽ giúp bạn trong dự án của bạn trong phần tải trang web của bạn.

DigitalOcean là một dịch vụ khá hoàn chỉnh dành cho bạn. Nó có một số lượng lớn các nhà cung cấp ở hầu hết các quốc gia trên thế giới, vì vậy nó là một dịch vụ quốc tế.

Cài đặt DigitalOcean

Dịch vụ lưu trữ này cung cấp cho bạn cài đặt trực tiếp Hosting thông qua phần mềm . Bạn không phải định cấu hình hầu hết mọi thứ sau khi thuê dịch vụ.

Bạn chỉ phải thay đổi DNS của miền bạn đã chọn. Trong trường hợp bạn không có nó, bạn có thể chọn nó với DigitalOcean. Điều đáng nói là dịch vụ lưu trữ này có một VPS độc quyền.

Bạn cũng có thể sử dụng chúng với WordPress với cPanel để có tốc độ nhanh hơn. Điều này là lý tưởng cho những người mới bắt đầu trong thế giới này. Đối với các nhà phát triển nâng cao là người hâm mộ cPanel , DigitalOcean là một lựa chọn tốt cho bạn. Nhà cung cấp này cho phép bạn truy cập quản trị viên vào máy chủ của họ. Bằng cách này, bạn có thể cài đặt WordPress mà không có biến chứng.

Một số yêu cầu cài đặt quan trọng nhất là:

 • Dung lượng lưu trữ cần thiết.
 • Tối ưu hóa cho WordPress hoặc các CMS khác (thông qua cPanel)
 • Webmail hiệu quả.
 • Tên miền được lưu trữ.
 • Bộ nhớ ram.
 • Chứng chỉ SSL .
 • Tốc độ và hiệu quả.
 • Sử dụng cPanel.

Các gói và định giá DigitalOcean

Công ty lưu trữ web Digital Ocean có các tùy chọn gói hàng tháng cũng như hàng giờ. Mọi tài khoản của Digital Ocean đều được lập hóa đơn hàng tháng và thanh toán theo giờ dựa trên mức sử dụng đến hạn mức hàng tháng của bạn.

digitalocean

Digital Ocean không hoàn lại tiền cho khách hàng của mình ngay cả khi họ hủy tài khoản ngay sau khi thanh toán.

Bạn chỉ có thể thanh toán bằng thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ và các tùy chọn thanh toán khác không có sẵn dưới dạng tùy chọn thanh toán. 

Kết luận về DigitalOcean

Thuê một công ty lưu trữ như DigitalOcean là một trong những công cụ quan trọng nhất cho trang web của bạn. Nó đảm bảo cho bạn một loạt các tính năng sẽ được điều chỉnh cho phù hợp với dự án của bạn.

DigitalOcean là một dịch vụ chất lượng nên nó sẽ không ảnh hưởng đến hiệu suất của trang web của bạn. Với dịch vụ VPS, nó đáp ứng đầy đủ các chức năng lưu trữ và dịch vụ riêng cần thiết.

Một trong những đặc điểm chính là nó có cPanel. Đây là một trong những tính năng quan trọng để cài đặt WordPress, webmail hoặc bất kỳ CMS nào khác. Mặc dù không có giao diện đơn giản như vậy, nhưng nó đáp ứng đầy đủ các chức năng của nó.

Nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ này cho phép bạn chọn và tạo gói ưu tiên của mình. Đây là một trong những kế hoạch lưu trữ được khuyến nghị nhất, là một trong những kế hoạch tốt nhất trên thị trường.

Xem thêm: