Đánh Giá FastComet

FastComet là một dịch vụ lưu trữ có trụ sở tại San Francisco, California. Các dịch vụ của nó nhằm vào chia sẻ, VPS và lưu trữ chuyên dụng. Nó rất đáng tin cậy, vì nó có thời gian hoạt động là 99,99% trong sáu tháng qua.

Ngoài ra, FastComet là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ cho WordPress Bạn có thể cài đặt nó từ cPanel. Nó cũng có một loạt các dịch vụ lưu trú .

Dưới đây bạn sẽ tìm thấy tất cả thông tin cần thiết về FastComet để bạn có thể xem liệu đó có phải là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ phù hợp cho dự án của bạn hay không.

Ưu và nhược điểm của Fastcomet

Ưu điểm

 • Khả năng cho một số trang web.
 • Đăng ký miền miễn phí.
 • Cách sử dụng cPanel đơn giản.
 • Khả năng sử dụng các CMS khác nhau như WordPress.
 • Hỗ trợ chất lượng 24/7.
 • Băng thông không giới hạn.

Nhược điểm

 • Kế hoạch hàng tháng đắt tiền.
 • Không gian lưu trữ SSD hạn chế trong các gói cơ bản.
 • Thời gian khắc phục sự cố trò chuyện dài.

Ưu đãi và kế hoạch Fastcomet

FASCLOUD

$9,95/tháng

15 GB

FASCLOUD PLUS

$14,95/tháng

25 GB

FASCLOUD EXTRA

$19,95/tháng

35 GB

Tại sao nên chọn FastComet

Điều quan trọng là bạn phải hoàn toàn quen thuộc với nhà cung cấp dịch vụ của mình để dự án của bạn phát triển tối ưu . Bằng cách đó bạn sẽ biết kế hoạch phù hợp là gì. Đây là một điểm cần xem xét trước khi mua dịch vụ. FastComet là một lựa chọn tốt.

FastComet Black Friday 2020: Sale & Deals (Review, Pros & Cons) - BlogBeginner

Một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ tồi ảnh hưởng trực tiếp đến dự án của bạn . Nó sẽ mang lại cho bạn các vấn đề kỹ thuật và thời gian tải chậm. Đây là một số biến chứng bạn có thể nhận được nếu lựa chọn của bạn không tốt.

Điều quan trọng là bạn phải ghi nhớ các yêu cầu của dự án trước khi thực hiện trang web của bạn. Điều này ảnh hưởng đến việc lựa chọn lưu trữ hoàn hảo cho dự án của bạn.

Điều quan trọng là bạn phải biết mình muốn làm gì, vì nếu bạn muốn thiết kế web trong WordPress, điều tốt nhất cho bạn là dịch vụ lưu trữ bao gồm cPanel. cPanel là công cụ hoàn hảo để cài đặt và cấu hình CMS như WordPress.

Phân tích và tính năng của FastComet Hosting

Trong phần này, bạn có thể tìm hiểu về các khía cạnh khác nhau để tính đến một hosting chất lượng tốt. Bằng cách này, bạn sẽ có thông tin cần thiết để biết rằng FastComet có thể là nhà cung cấp đáng tin cậy của bạn.

Một trong những tính năng chính làm nổi bật hầu hết người dùng là sự hiện diện của cPanel để cấu hình trang web, bao gồm cả WordPress.

Dễ sử dụng

Tính dễ sử dụng trong bất kỳ dịch vụ lưu trữ web đã ký hợp đồng nào là rất hữu ích cho người dùng. Đặc biệt nếu bạn chưa quen với thế giới lưu trữ. Mọi người đều có thể dễ dàng truy cập các dịch vụ do FastComet cung cấp .

Tên miền

Sự đa dạng của các tên miền có sẵn rất hữu ích trong trường hợp bạn muốn tối ưu hóa tên miền của mình.

Fastcomet ofrece la posiblidad de elegir nombres de dominio sin coste extra.

Bằng cách cung cấp cho bạn sự lựa chọn phù hợp về tên miền, chúng tôi cũng cung cấp một cách hiển thị trang web tối ưu hơn và đầy đủ hơn .

Một số tùy chọn có sẵn do FastComet cung cấp là: .solution, .biz, .club, .mobi, .pro, .guru. Điều này là ngoài những cái truyền thống.

Mail

FastComet có sẵn các gói với webmail chất lượng tốt . Bạn sẽ có thể truy cập email của mình thông qua webmail của FastComet. Dịch vụ này thân thiện với người dùng nên trực quan và dễ truy cập cho mọi người .

Cơ sở dữ liệu

Người dùng nâng cao đang tìm kiếm một dịch vụ lưu trữ với FastComet có thể tin tưởng vào các tính năng đặc biệt . Một trong những điểm nổi bật nhất là cơ sở dữ liệu MySQL không giới hạn.

Ứng dụng

FastComet có sự trợ giúp hữu ích của cPanel. Vì lý do này, bạn có thể tin tưởng vào một số lượng lớn các ứng dụng có sẵn để sử dụng.

Fastcomet

Các ứng dụng rất hữu ích như CMS, (WordPress, Joomla! Và những ứng dụng khác) được sử dụng nhiều nhất.

Thông thường người dùng sử dụng cPanel với WordPress, nhưng điều đó không có nghĩa là nó sẽ không hữu ích với các ứng dụng khác.

Lưu trữ

Mặc dù có dung lượng lưu trữ hơi thấp trong gói cơ bản của bạn, trong phần còn lại của gói FastComet, bạn có một lượng lớn dung lượng lưu trữ SSD cho người dùng của mình.

Chuyển miền

Trong tất cả các gói có sẵn với FastComet, bạn sẽ được chuyển miền miễn phí . Nhưng không chỉ vậy, bạn cũng có thể tin tưởng vào việc chuyển trang web miễn phí.

Multisite

Trong gói cơ bản của FastComet, bạn sẽ không thể lưu trữ nhiều trang web. Nhưng trong gói trung bình và cao cấp, bạn sẽ có tùy chọn tuyệt vời này theo ý của mình.

Chứng chỉ SSL

Chứng chỉ SSL sẽ mang lại cho bạn nhiều lợi ích.

Fastcomet

Điều quan trọng nhất là làm cho tất cả khách truy cập của bạn hiểu được tính bảo mật của trang web của bạn . Cài đặt dịch vụ này sẽ dễ dàng trên FastComet.

Quá trình cài đặt thông qua cPanel. Bạn chỉ phải vào phần bảo mật, điền các thông tin liên quan, làm theo các bước được khuyến nghị là xong. Nó trực quan và nhanh chóng. Như bạn có thể thấy, cPanel hữu ích cho nhiều thứ hơn là chỉ cài đặt WordPress.

Tốc độ tải

Tốc độ tải là điều cần thiết cho toàn bộ chức năng trong miền của bạn. Không có tốc độ tải tốt sẽ làm tăng tỷ lệ thoát tương ứng. Nếu người dùng mất hơn 5 giây để tải, anh ta sẽ quay lại và mở một trang web khác được tối ưu hóa hơn .

Đây là một yếu tố rất quan trọng và bạn phải tính đến. Nếu không, nó sẽ ảnh hưởng đáng kể đến vị trí SEO của trang web. FastComet là một nhà cung cấp tuyệt vời với các máy chủ chuyên dụng, có nghĩa là thời gian tải rất nhanh.

Tính khả dụng của máy chủ

Hoạt động của trang web của bạn phụ thuộc trực tiếp vào tính khả dụng của dự án của bạn . Nếu máy chủ không khả dụng, trang web liên kết của bạn cũng sẽ không có. Vì lý do này, nó có tầm quan trọng sống còn.

FastComet đáng tin cậy trong lĩnh vực cụ thể này. Thời gian hoạt động của trang web là hơn 99,99% .

Chất lượng hỗ trợ

Hỗ trợ kỹ thuật là điều cần thiết để đảm bảo bạn nhận được trợ giúp cần thiết vào đúng thời điểm.

Fastcomet

Vì vậy, nó là một điểm cần lưu ý trước khi chọn nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ của bạn.

FastComet có dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật chuyên biệt . Họ cung cấp dịch vụ khách hàng 24 giờ. Sẽ là lý tưởng nếu bạn là một trong những người mới tham gia vào thế giới lưu trữ.

Yêu cầu công nghệ của dự án của bạn với FastComet

Bạn nên luôn ghi nhớ các yêu cầu cụ thể cho dự án của mình trước khi ký hợp đồng với bất kỳ kế hoạch hoặc dịch vụ nào nói chung. Với suy nghĩ này, bạn sẽ có thể có được nhà cung cấp và kế hoạch tốt nhất phù hợp với dự án của bạn.

Bạn có thể chọn một kế hoạch cơ bản với FastComet nếu dự án của bạn có quy mô thấp hoặc trung bình. Nó mang lại cho bạn sự tự tin và tiện ích để đưa tất cả các dự án của bạn vào cuộc sống trong ngắn hạn và trung hạn.

Đối với các dự án quy mô lớn hoặc nâng cao, chúng tôi khuyên bạn nên ký hợp đồng với nhà cung cấp FastComet để cung cấp cho bạn sự linh hoạt và đủ năng lực cho dự án web của bạn.

Máy chủ của FastComet được đặt ở đâu?

FastComet cung cấp cho bạn dịch vụ chất lượng quốc tế. Nó có các trung tâm dữ liệu trên toàn thế giới .

Nó cung cấp cho bạn tùy chọn để chọn vị trí của máy chủ theo hợp đồng trước khi đặt hàng.

Một số vị trí trung tâm dữ liệu của FastComet là

 • Dallas (Hoa Kỳ)
 • London, Vương quốc Anh)
 • Amsterdam, Hà Lan)
 • Tokyo (Nhật Bản)
 • Chicago, Hoa Kỳ.

Các dịch vụ do FastComet cung cấp

FastComet là một công ty cung cấp các dịch vụ khác nhau cho tất cả người dùng của mình.

Nó cung cấp một danh sách khổng lồ các tính năng hữu ích và giá tốt. Họ cung cấp cho bạn các dịch vụ sau:

 • Chia sẻ lưu trữ.
 • VPS.
 • Máy chủ chuyên biệt.

Tất cả các dịch vụ của Fast Comet đều được đảm bảo chất lượng. Nếu bạn có bất kỳ vấn đề nào liên quan đến bất kỳ dịch vụ nào, bạn có thể tin tưởng vào sự hỗ trợ kỹ thuật tuyệt vời có sẵn 24 giờ một ngày, bằng vé, trò chuyện hoặc điện thoại.

Giá FastComet, Khuyến mãi và Phương thức Thanh toán

FastComet mang đến cho bạn nhiều gói dịch vụ khác nhau cho tất cả các nhu cầu của người dùng quan tâm đến việc ký hợp đồng với dịch vụ của mình.

Định giá

Đối với các kế hoạch mà FastComet mang lại cho bạn, một trong những khía cạnh tốt nhất là, không giống như các dịch vụ khác, dịch vụ lưu trữ này có phí ban đầu với chiết khấu tốt cho bạn .

Nó có một sự cân bằng tốt giữa chất lượng và giá cả . Nó đảm bảo các kế hoạch cạnh tranh và giá tốt trong tất cả những gì nó cung cấp. Trong số các gói của FastComet, bạn có thể tìm thấy những gói sau:

 • Fast Cloud: $ 2,95 (1 lần chuyển miền miễn phí và SSD 15 GB)
 • Cộng thêm: $ 5,95 nhiều miền, chuyển miễn phí và SSD 25GB)
 • Thêm: $ 9,95 (nhiều miền, chuyển miễn phí và SSD 35 GB)

Mỗi kế hoạch này đều có các công cụ quan trọng và nổi bật được kết hợp để thực hiện đúng chức năng của dịch vụ đã ký hợp đồng. Một trong những công cụ này là cPanel, bạn có thể cài đặt và cấu hình WordPress.

Khuyến mại

Các gói dịch vụ FastComet có giá cả phải chăng . Mặc dù giá hợp đồng của họ đã tăng gần đây, nhưng đây vẫn là một trong những lựa chọn tốt nhất nếu bạn đang tìm kiếm một máy chủ web hoạt động với WordPress và cPanel.

 • Giảm giá 70% cho gói của bạn khi ký hợp đồng dịch vụ.
 • Giảm giá 60% cho gói của bạn Cộng khi bạn ký hợp đồng dịch vụ.
 • Giảm 50% cho gói Thêm khi bạn thuê dịch vụ.

Phương thức thanh toán

Họ có nhiều lựa chọn khác nhau trong phương thức thanh toán để thuê dịch vụ.

Cả cho tất cả những người dùng có thẻ tín dụng và cho tất cả những người dùng thực hiện các tác vụ này thông qua thanh toán trực tuyến.

Các phương thức thanh toán sau nằm trong số đó:

 • Hộ chiếu.
 • Thẻ Mastercard.
 • American Express.
 • Paypal.
Kế hoạch Giá bán Khuyến mại
Đám mây nhanh$ 2,95 mỗi thángChiết khấu 7% khi thuê lần đầu.
Thêm5,95 mỗi thángGiảm 60% khi thuê lần đầu tiên.
Thêm$ 9,95 một tháng.Giảm 50% khi bạn thuê lần đầu tiên.

Các ý kiến ​​về FastComet

Một số lượng lớn người dùng đồng ý rằng FastComet cung cấp một dịch vụ lưu trữ rất tốt.

Các tính năng này tốt cho hầu hết mọi dự án.

Họ có tốc độ tốt và độ ổn định tuyệt vời và các dịch vụ của họ được đáp ứng hoàn hảo.

Lỗ hổng duy nhất là một số ngôn ngữ không được hỗ trợ và đôi khi bạn có thể hơi chậm.

Kết luận về dịch vụ của FastComet

FastComet là một dịch vụ tận tâm và cam kết giúp trang web của bạn chạy trơn tru. Nó rất dễ quản trị nhờ giao diện của nó và hoạt động với cPanel và WordPress. Họ có một dịch vụ khách hàng chức năng 24 giờ .

Ngoài ra, họ cung cấp cho bạn tất cả các công cụ cần thiết cho tất cả các loại dự án web. Nó có các trung tâm dữ liệu trên toàn thế giới vì nó là một máy chủ lưu trữ quốc tế.

Các tốc độ tải họ cung cấp cho bạn là có chất lượng cao như phần còn lại của tính năng quan trọng của họ. Nhưng đây là một điểm cần làm nổi bật trên phần còn lại vì các chức năng cao cung cấp cho bạn.

Giá thấp cho công suất cao mà nó cung cấp cho bạn. Anh ấy cũng có những quảng bá tốt trong kế hoạch của mình. Lý tưởng để bắt đầu một dự án chi phí thấp với một dịch vụ lưu trữ tuyệt vời.

Chúng tôi đề xuất FastComet nếu bạn muốn có một dịch vụ đảm bảo và chất lượng rất cao. Bạn sẽ hoàn toàn tin tưởng vào máy chủ và toàn bộ bảo mật cho dự án của mình với dịch vụ lưu trữ này.

Xem thêm:

Facebook Comments Box

Bình luận

 1. magnificent points altogether, you simply won a new reader. Emily Denver Grigson

 2. I am extremely impressed with your writing skills as well as with the layout on your blog. Is this a paid theme or did you customize it yourself? Either way keep up the nice quality writing, it is rare to see a great blog like this one today.. Esma Jeth Grier

 3. Really enjoyed this blog article. Really looking forward to read more. Awesome. Janel Mathias Rainie

 4. Right here is the right site for anybody who would like to understand this topic. Tamarra Norrie Aggappera Cory Delmer Sedda

 5. Excellent source of encouragement. After reading this post, I now realize that He is working on my behalf. Thanks for hearing His voice, and letting people know that He hears us. I was blessed by this. Mara Shep Yorgos

 6. I was examining some of your blog posts on this site and I believe this site is real instructive! Continue posting. Lynde Ruy Lanfri Kerri Barnett Frasquito

 7. Wonderful article! We will be linking to this particularly great article on our website. Keep up the great writing. Cherry Gabe Otti

 8. Nice read. Where on earth do you even discover this stuff? Interesting content. You are a very persuasive writer. Nellie Taber Theo

 9. Simply wish to say your article is as surprising. The clearness in your post is just great and i can assume you are an expert on this subject. Well with your permission allow me to grab your RSS feed to keep updated with forthcoming post. Thanks a million and please keep up the enjoyable work. Cherry Gabe Otti

 10. Appreciate you sharing, great blog article. Much thanks again. Really Great. Danna Randolph Gerger Belvia Lorin Magan

 11. Good post. I am dealing with many of these issues as well.. Barbey Hillie Shuman

 12. Awesome post. I am a regular visitor of your blog and appreciate you taking the time to maintain the excellent site. I will be a frequent visitor for a long time. Kakalina Creighton Odericus

 13. Your adventures are hilarious. Keep the updates coming. Be safe and have fun. Vitoria Durant Scoles

 14. A person essentially lend a hand to make severely posts I might state. That is the very first time I frequented your website page and to this point? I amazed with the research you made to make this actual post incredible. Great process!| Rebecka Oby Kantos

 15. Greetings! Very useful advice in this particular article! It is the little changes which will make the largest changes. Many thanks for sharing! Fifi Philbert Dimitri

 16. Wonderful web site. Lots of helpful info here. I am sending it to a few buddies ans additionally sharing in delicious. And certainly, thanks on your effort! Audi Harp Portia

 17. Place on with this review, I truly assume this site needs far more consideration. I?ll possibly be again to read a lot more, thanks for that details. Vivianne Murvyn Adelle Suzanne Talbot Valeda

 18. Hello there. I found your website by means of Google even as looking for a similar matter, your site got here up. It appears to be good. I have bookmarked it in my google bookmarks to come back then. Gillie Chevy Shanley

 19. This must took a while to build online. Thanks for sharing with us. Ashley Wilbur Geddes

 20. Very nice post. I certainly appreciate this site. Keep it up! Starlene Izaak Halfdan

 21. I used to be able to find good info from your articles. Malory Cy Beverie

 22. I will recommend your beautiful post site to my friends Bettine Osbourn Avilla

 23. Hello. impressive job. I did not expect this. This is a remarkable story. Thanks! Flossie Zacharias Howenstein

 24. I love it when people come together and share ideas. Great site, continue the good work! Sianna Israel Carmella

 25. Heya i am for the first time here. I found this board and I find It truly useful & it helped me out a lot. I hope to give something back and help others like you aided me.| Lanie Sibyl Lynus

 26. Pretty! This has been an extremely wonderful post. Many thanks for providing this information. Janenna Garrik Garfinkel

 27. I really like and appreciate your post. Really thank you! Much obliged. Chery Tannie Tuneberg

 28. Greate pieces. Keep posting such kind of info on your site. Im really impressed by your site. Persis Colin Laktasic

 29. I have recently started a blog, the information you offer on this web site has helped me greatly. Thank you for all of your time & work. Ann Moshe Devol

 30. Substantially, the post is actually the greatest on this worthw hile topic. I harmonise with your conclusions and also will thirstily look forward to your coming updates. Simply just saying thanks will certainly not simply be adequate, for the extraordinary lucidity in your writing. I can right away grab your rss feed to stay abreast of any kind of updates. Fabulous work and also much success in your business enterprize! Jacklyn Jodi Hluchy

 31. Great post. I was checking constantly this blog and I am impressed! Constantia Northrop Cristen

 32. A round of applause for your article post. Much thanks again. Wilmette Harold Subak

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *