Đánh giá HighProxies

HighProxies là một dịch vụ proxy tuyệt vời được hình thành vào mùa hè năm 2015 trên hòn đảo Seychelles nhỏ bé ở châu Phi. Họ cung cấp các proxy chuyên dụng nhanh chóng và an toàn, cả riêng tư và chia sẻ, với hơn 68.000 địa chỉ IP đặt tại Hoa Kỳ, Vương quốc Anh và Đức.

Họ cũng cung cấp PPTP VPN, cũng như các proxy đặc biệt cho Ticketing, Instagram và  Craigslist , khiến chúng trở thành một dịch vụ đáng kể. Mạng an toàn và ẩn danh cao của họ được sử dụng bởi hàng trăm cơ quan và công ty SEO phụ thuộc vào độ tin cậy của HighProxies. Tất cả những điều này đã mang lại cho họ danh tiếng là một trong những dịch vụ proxy tốt nhất hiện nay.

Gói & Giá HighProxies

Dịch vụ HighProxies cung cấp các proxy riêng hoạt động với một số trang web phổ biến, chẳng hạn như Google, Facebook, Twitter, YouTube, Amazon, Pinterest, eBay, PayPal, Tumblr, v.v. Các proxy này được lưu trữ trên các máy chủ chuyên dụng, nhanh với tốc độ lên đến 1Gbps và 16GB RAM. Các proxy cũng hỗ trợ giao thức HTTP / HTTPS và cung cấp cả danh sách trắng IP và xác thực tên người dùng / mật khẩu.

GÓI PROXYGIÁ / THÁNG TỐT CHO
10 proxy riêng$ 22,00Google, Facebook, Twitter và hơn thế nữa
10 proxy được chia sẻ$ 10,90Công cụ SEO, WebScraping
10 proxy Instagram$ 28,00Đảm bảo hoạt động trên Instagram
10 proxy Craigslist$ 28,00Đảm bảo làm việc trên Craigslist
125 proxy bán vé$ 325,00Ticketmaster & Ticket site

Ngoài ra, họ cũng đang cung cấp Gói VPN, Gói VPN là một lựa chọn tuyệt vời để lướt web ẩn danh vì nó mã hóa dữ liệu trực tuyến của bạn. Nó cũng có thể được sử dụng trên các thiết bị iOS hoặc Android của bạn, do đó làm cho nó trở nên linh hoạt hơn.

Về thanh toán

Cần lưu ý rằng họ hiện không chấp nhận thẻ tín dụng. Các phương thức thanh toán duy nhất mà họ hiện đang chấp nhận là PayPal, Payza (trước đây là Alertpay) và CoinGate. May mắn thay, những lựa chọn thay thế này tương đối phổ biến và đơn giản để sử dụng. Bạn cũng phải mua một gói với đăng ký hàng tháng cho dịch vụ và cung cấp thông tin về những gì bạn sẽ sử dụng máy chủ proxy.

Trung tâm dữ liệu

HighProxies.com cung cấp các vị trí đặt máy chủ proxy trên 22 thành phố lớn của Hoa Kỳ!

Trung tâm dữ liệu HighProxies

Họ cũng có các trung tâm dữ liệu đặt tại  các quốc gia khác. Đáng kể nhất, bạn có thể nhận được  địa chỉ IP riêng của Vương quốc Anh  từ dịch vụ đăng ký của họ. Một số quốc gia khác mà họ đặt trung tâm dữ liệu bao gồm Canada, Hà Lan, Đức, Pháp, Ý, Úc và Tây Ban Nha. Họ cũng đang tiếp tục thêm các địa điểm mới, biến chúng thành một dịch vụ rất linh hoạt và hữu ích.

Phạm vi phủ sóng rộng rãi của họ có nghĩa là HighProxies có thể đáp ứng nhu cầu của cơ sở khách hàng đa dạng và mở rộng, và sự cống hiến của họ trong việc mở rộng sẽ khiến khách hàng yên tâm rằng họ sẽ tiếp tục nhận được một dịch vụ nổi bật.

HighProxies cung cấp các thông số kỹ thuật mạng tuyệt vời! Với các mạng được cấu hình cao, họ cung cấp phần cứng và phần mềm mới nhất hỗ trợ máy chủ của họ. Điều này giúp họ đạt được 99% thời gian hoạt động đáng kinh ngạc.

Cùng với những kết nối nhanh chóng này, họ sử dụng phần mềm Squid. Phần mềm Squid giúp giảm tắc nghẽn, giúp dịch vụ trở nên đáng tin cậy và đáng mơ ước hơn nhiều. Tất cả điều này được cung cấp trong khi vẫn duy trì các tiêu chuẩn ẩn danh cao của họ.

Xác thực & Sử dụng

Các proxy của họ sẽ hoạt động ngay lập tức sau khi thanh toán. Bạn sẽ nhận được proxy từ email hoặc bạn có thể đăng nhập vào khu vực khách hàng của mình để tải xuống proxy. HighProxies hỗ trợ:

 1. Tên người dùng / mật khẩu cho phép
 2. Xác thực IP.

Các proxy của họ sẽ hoạt động ngay lập tức sau khi thanh toán. Bạn sẽ nhận được proxy từ email hoặc bạn có thể đăng nhập vào khu vực khách hàng của mình để tải xuống proxy.

Thử nghiệm của chúng tôi

HighProxies là một dịch vụ proxy phát triển nhanh chóng. Nói chung, các proxy cao cấp của họ đi kèm với các IP mới, với tùy chọn làm mới một IP hàng tháng. Điều này giúp duy trì quyền riêng tư và ngăn proxy của bạn bị đưa vào danh sách đen. Tôi vừa đặt hàng dịch vụ của họ và thử nghiệm 1o Instagram Proxy của họ, cả 10 proxy đều hoạt động tốt trên IG. Tôi cũng đã thử nghiệm trên “Big G”, Youtube, Facebook và Craigslist vẫn chưa bị đưa vào danh sách đen hoặc bị chặn bởi bất kỳ trang web nào, vì vậy hiện tại, bạn có ít khả năng gặp phải những trở ngại này hơn với High Proxy.

Cũng cần phải đề cập rằng họ không cung cấp proxy cho giày thể thao. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một dịch vụ có thể giúp bạn sớm xử lý giày thể thao, thì HighProxies sẽ không làm được.

Hỗ trợ khách hàng

HighProxies không chỉ cung cấp proxy cá nhân chất lượng mà còn là dịch vụ khách hàng tuyệt vời! Tôi nhận được phản hồi nhanh chóng chỉ sau 10 phút. Mặc dù đó có thể là một sự trùng hợp, nhưng tôi vẫn muốn đánh giá tích cực về nó.

Quá trình thiết lập cực kỳ đơn giản và nếu bạn gặp bất kỳ khó khăn nào, dịch vụ khách hàng của họ vô cùng hữu ích. Họ có đại diện trực 24 giờ một ngày, mọi ngày trong năm. Đó là một trong những lý do khiến họ trở nên nổi bật giữa tất cả các đối thủ cạnh tranh trong những năm gần đây.

GÓI PROXY CÁ NHÂNGIÁ BÁN ĐẶC TRƯNG
1 Proxy$ 2,30Các proxy ẩn danh cao
5 proxy$ 11,50Nhiều thành phố / mạng con
10 proxy$ 22,00Làm mới proxy hàng tháng
50 proxy$ 85Proxy chuyên dụng
100 proxy$ 168THỜI GIAN TRỞ LÊN 99%: CÓ
200 proxy$ 329GDPR-Quyền riêng tư-Chính sách
500 proxy$ 745Không có phí thiết lập
1000 proxy$ 1400Băng thông không giới hạn

Điểm nổi bật của HighProxies

 • Proxy HTTP / HTTPS nhanh chóng và an toàn
 • Các IP mới có thể được cập nhật hàng tháng
 • Thời gian kích hoạt nhanh chóng từ 20 phút đến 2 giờ
 • Có thể có 100 kết nối đồng thời cùng một lúc
 • Không giới hạn băng thông với máy chủ nhanh
 • Một loạt các trung tâm dữ liệu ở khắp Hoa Kỳ, Châu Âu, v.v.
 • Nhiều lựa chọn các gói để đáp ứng mọi nhu cầu
 • Hoàn tiền đầy đủ trong vòng 3 ngày kể từ ngày mua
 • Hỗ trợ khách hàng tuyệt vời có thể liên hệ bất cứ lúc nào

Xem thêm: