Đánh Giá HostArmada

HostArmada có thể là một công ty lưu trữ mới. Tuy nhiên, công ty này nhanh chóng trở nên nổi tiếng vì hỗ trợ khách hàng. Và nhiều dịch vụ lưu trữ và giá cả phải chăng.

Giải pháp lưu trữ WordPress chuyên dụng của HostArmada bao gồm tính năng bộ nhớ cache của máy chủ. Và nhiều tương lai khác mà bạn sẽ cần để tạo và phát triển một blog thành công.

Đọc bài đánh giá HostArmada sau để biết HostArmada lưu trữ có tốt nhất cho blog của bạn hay không.

Giới thiệu HostArmada

HostArmada lưu trữ được thành lập vào năm 2019. Vâng, tôi đồng ý với bạn, công ty lưu trữ này là mới. Nhưng nhanh chóng nó đã phát triển thành một trong những công ty lưu trữ nổi tiếng.

Nó có trụ sở chính tại Hoa Kỳ. Với văn phòng tại 9 địa điểm và trung tâm dữ liệu ở năm quốc gia.

Họ đang cung cấp tất cả các loại giải pháp lưu trữ. Bao gồm lưu trữ SSD dùng chung, lưu trữ WordPress, lưu trữ SSD VPS. Cũng như lưu trữ Opensource, lưu trữ CPU chuyên dụng và lưu trữ phát triển.

Giá lưu trữ HostArmada bắt đầu ở mức $ 3,99 / tháng. Bạn sẽ nhận được hỗ trợ suốt ngày đêm, bảo mật cấp cao, tốc độ tải web nhanh,…

Tính năng lưu trữ HostArmada

HostArmada trở thành tính năng lưu trữ chất lượng cao so với các lưu trữ web khác. Trong HostArmada, các tính năng sau là tính năng tốt nhất:

Bộ nhớ SSD

Chỉ một số công ty cung cấp dịch vụ lưu trữ hàng đầu cung cấp SSD trong máy chủ lưu trữ của họ. Máy chủ lưu trữ SSD cung cấp cho bạn tốc độ tải trang nhanh chóng. Vì những máy chủ đó nhanh, chống sốc và đáng tin cậy.

CDN MIỄN PHÍ

HostArmada lưu trữ cho phép mọi khách hàng truy cập vào mạng phân phối nội dung. CDN giúp tăng tốc độ và hiệu suất của trang web. Hầu hết các hosting cung cấp cho bạn một mức giá thấp. Nhưng họ không cung cấp dịch vụ này với mức giá đó. Nhưng HostArmada cung cấp cơ sở CDN với giá thấp nhất.

Hỗ trợ khách hàng của Hostarmada

HostArmada hỗ trợ nhanh chóng, giúp đỡ suốt ngày đêm, trò chuyện trực tuyến, email và cuộc gọi điện thoại. Dù tính năng nào được cung cấp bởi lưu trữ web, nhưng sự hỗ trợ của họ không tốt và khó giải quyết hơn công ty đó không bao giờ được gọi là một công ty tốt và có uy tín.

Hostarmada

Sao lưu

Nếu bạn đang kinh doanh trực tuyến thành công nhưng không có bản sao lưu trang web doanh nghiệp của mình. Nếu bạn vô tình làm mất trang web của mình, thì bạn có thể khôi phục tất cả dữ liệu từ trang web của mình lần sao lưu cuối cùng mà không gặp bất kỳ rắc rối nào. HostArmada cung cấp một phương tiện sao lưu MIỄN PHÍ cho mọi khách hàng.

Bảo vệ

Cùng với việc sao lưu trang web, bạn cần tính bảo mật cao cho trang web và tập tin sao lưu. Chúng tôi liên tục nghe nhiều tin tức về tấn công trang web và thu hút phần mềm độc hại. Do đó, HostArmada cung cấp bảo mật đa cấp bao gồm tường lửa, máy chủ, cấp trang web, v.v. 

Hostarmada

Trung tâm dữ liệu đa vị trí

Vị trí trung tâm dữ liệu và vị trí khách truy cập giữa khoảng cách ảnh hưởng trực tiếp đến tốc độ tải trang web. Về điều này, HostArmada có 9 trung tâm dữ liệu trên tổng thể 5 quốc gia lớn nhất trên thế giới. Cũng như tất cả khách hàng có thể chọn trung tâm dữ liệu thích hợp của họ dựa trên vị trí của khách hàng lý tưởng của họ.

Hostarmada

Quyền truy cập Cpanel

Sử dụng Cpanel, bạn có thể quản lý toàn bộ trang web của mình cũng như sửa mọi lỗi từ trang web mà không cần sự trợ giúp của nhà phát triển. Ngoài ra, bạn có thể thực hiện bất kỳ thay đổi nhỏ hoặc lớn nào đối với trang web của mình mà không cần sử dụng một mã duy nhất. Đó là lý do tại sao HostArmada cung cấp quyền truy cập Cpanel mới nhất cho tất cả khách hàng. Để họ có thể quản lý trang web mà không cần sự trợ giúp của nhóm hỗ trợ.

Hostarmada

HostArmada PROs

Miền MIỄN PHÍ

HostArmada cho phép khách hàng mới đăng ký tên miền với gói lưu trữ của họ. Một trong những lợi thế lớn của việc đăng ký tên miền với hosting là HostArmada gia hạn tên miền của bạn cho đến khi bạn là khách hàng của HostArmada.

Giá cả phải chăng

Lưu trữ tốt nhất và rẻ nhất mà tôi đã thấy cho đến nay là lưu trữ HostArmada. Với mức giá $ 3,99 / tháng, bạn sẽ nhận được tất cả các tính năng cao cấp như CDN, lưu trữ SSD, bảo mật trang web cấp Sever, Cpanel, Tốc độ chiếu sáng, hỗ trợ hữu ích, bảo mật đáng tin cậy, di chuyển trang web và hơn thế nữa.

Đảm bảo hoàn tiền trong 45 ngày

HostArmada có một tình huống đôi bên cùng có lợi cho khách hàng là tiền mua hosting, có nghĩa là bạn có thể yêu cầu hoàn lại tiền trong vòng 45 ngày kể từ ngày mua. Hầu hết các công ty lưu trữ chỉ cho phép người dùng lấy lại tiền trong vòng 30 ngày, nhưng HostArmada cho phép người dùng lấy lại tiền sau 45 ngày.

Hướng dẫn

Nếu đôi khi nhóm hỗ trợ nhiều thời gian hơn bình thường, thì bạn có thể tự khắc phục sự cố trang web của mình. Nhóm HostArmada đã xuất bản các bài viết hướng dẫn trên trang web chính thức của mình. Trong các hướng dẫn đó, bạn sẽ nhận được các bài viết về WordPress, Thương mại điện tử, mã nguồn mở. Cũng như khu vực khách hàng, quản lý Cpanel, WHM, dịch vụ FTP, Joomla, trình tạo trang web, thiết lập email và quản lý mạng xã hội.

Phần kết luận về Hostarmada

Công ty HostArmada là một trong những công ty mới nhất trong ngành. Nhưng giải pháp lưu trữ của họ hữu ích và tuyệt vời hơn các công ty lưu trữ web hàng đầu khác.

Họ cung cấp dịch vụ lưu trữ web cao cấp với giá $ 1,20 mỗi tháng. Bạn muốn lưu trữ để bắt đầu blog mới hoặc muốn chuyển blog nhanh chóng từ việc thoát lưu trữ sang lưu trữ mới. Tôi thực sự khuyên dùng HostArmada Hosting.

Xem thêm: