Đánh Giá Hostwinds

Hostwinds là một dịch vụ lưu trữ web tuyệt vời. Nó có các công cụ bạn cần để xây dựng các trang web hấp dẫn, đầy đủ chức năng. Nhìn chung, đó là lựa chọn hàng đầu và các gói dịch vụ lưu trữ VPS và đại lý đặc biệt mạnh mẽ.

Ưu điểm và nhược điểm của Hostwinds

Ưu điểm

  • Thời gian hoạt động tuyệt vời trong thử nghiệm.
  • Các gói lưu trữ dành riêng, đại lý và VPS tuyệt vời.
  • Dịch vụ khách hàng tốt.
  • Máy chủ lưu trữ Minecraft.

Nhược điểm

  • Không phải mọi gói đều có tùy chọn máy chủ Windows.

Bạn muốn có một dịch vụ lưu trữ web mạnh mẽ và linh hoạt. Hostwinds phải nằm trong tầm ngắm của bạn. Hostwinds cung cấp một loạt các gói lưu trữ chia sẻ, VPS, chuyên dụng, đám mây, WordPress. Và người bán lại được thiết kế để thu hút cả chủ cửa hàng mẹ và doanh nghiệp lớn hơn. Trên thực tế, các dịch vụ đại lý và VPS được đóng gói đầy đủ tính năng của Hostwinds. Khiến nó trở thành Lựa chọn của Ban biên tập trong các danh mục đó. Nhìn chung, Hostwinds là một trong những máy chủ web tốt nhất mà chúng tôi đã đánh giá.

Lưu trữ chia sẻ trên Hostwinds

Hostwinds cung cấp các gói lưu trữ chia sẻ dựa trên Linux hấp dẫn, thân thiện với ví. Có ba phiên bản: Cơ bản, Nâng cao và Cuối cùng. Basic bắt đầu từ $ 5,24 mỗi tháng. Cung cấp truyền dữ liệu hàng tháng không giới hạn, bộ nhớ không giới hạn, địa chỉ IP chuyên dụng miễn phí và khả năng lưu trữ một miền duy nhất. Nâng cao bắt đầu từ $ 6,74 mỗi tháng. Dựa trên Basic bằng cách cho phép bạn lưu trữ tối đa sáu miền. Ultimate (bắt đầu từ $ 8,24 mỗi tháng) thêm khả năng lưu trữ số lượng miền không giới hạn.

Hostwinds

Lưu trữ VPS

Dịch vụ lưu trữ VPS dành cho những người muốn xây dựng trang web của họ trên các máy chủ cung cấp nhiều sức mạnh hơn những gì lưu trữ web chia sẻ cung cấp. Với dịch vụ lưu trữ VPS, trang web của bạn vẫn chia sẻ không gian máy chủ. Nhưng với ít trang khác ngốn tài nguyên hơn rất nhiều. Lưu trữ VPS tốn nhiều tiền hơn lưu trữ chia sẻ. Nhưng nó đáng để đầu tư nếu bạn mong đợi nhiều lưu lượng truy cập. Các trang VPS cũng có xu hướng an toàn hơn vì một số tài nguyên của chúng bị cô lập bởi ảo hóa.

Nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ lưu trữ VPS , Hostwinds sẽ đáp ứng cho bạn. Với 10 tầng lưu trữ VPS trong các dịch vụ VPS Ngân sách, VPS Cao cấp, VPS Windows, SSD Windows VPS và SSD Linux VPS.

Máy chủ chuyên biệt

Hostwinds cung cấp cho bạn sự lựa chọn về các máy chủ chuyên dụng dựa trên Linux hoặc Windows có thể tùy chỉnh hoặc cài sẵn . Lưu trữ chuyên dụng là lưu trữ mạnh mẽ đặt trang web của bạn trên một máy chủ. Do đó, trang web của bạn có tài nguyên máy chủ khổng lồ để lấy từ đó có thể chịu được lưu lượng truy cập cao.

Lưu trữ WordPress

Nếu bạn thích sử dụng hệ thống quản lý nội dung WordPress để xây dựng trang web của mình. Bạn sẽ rất vui khi biết rằng bạn có thể cài đặt nó trên các máy chủ Hostwinds thông thường.

Đám mây lưu trữ

Hostwinds cũng cung cấp dịch vụ lưu trữ đám mây, một phiên bản lưu trữ web có khả năng trải CPU, RAM và các tài nguyên khác trên nhiều máy chủ. Nó hoàn toàn không giống như lưu trữ truyền thống, lấy sức mạnh từ một máy chủ duy nhất. Ưu điểm là trang web của bạn không bị ràng buộc với tài nguyên của một máy chủ.

Đại lý lưu trữ

Bạn đang muốn tham gia kinh doanh dịch vụ lưu trữ web cho riêng mình. Nhưng bạn không muốn đối phó với việc quản lý máy chủ và các vấn đề cơ sở hạ tầng khác. Hãy xem các gói lưu trữ dành cho đại lý tuyệt vời của Hostwinds . Với dịch vụ lưu trữ dành cho người bán lại, bạn thuê không gian máy chủ từ một người chơi đã có uy tín và bán lại cho khách hàng của chính bạn.

Các gói của Hostwind, bắt đầu từ $ 25 mỗi tháng. Chúng có khả năng truyền dữ liệu, dung lượng và email không giới hạn. Ưu đãi là các gói dành riêng và VPS của cả Linux và Windows. Cũng như dịch vụ lưu trữ chia sẻ, chỉ giới hạn ở Linux. Các máy chủ có cùng RAM và dung lượng lưu trữ như những máy chủ mà Hostwinds cung cấp trực tiếp. Điều này không phải lúc nào cũng vậy. Hostwinds cũng cho phép bạn áp dụng thương hiệu của riêng mình cho các máy chủ bạn thuê. Nó cũng cung cấp hỗ trợ kỹ thuật 24/7.

Các máy chủ web của đối thủ, chẳng hạn như A2, GoDaddy và HostGator cũng cung cấp dịch vụ người bán lại rất tốt. Nhưng Hostwinds còn đi xa hơn với các thông số kỹ thuật xếp chồng lên nhau trong nhiều loại máy chủ. Do đó, Hostwinds là Lựa chọn của Ban biên tập cho dịch vụ lưu trữ đại lý.

Xây dựng trang web Hostwinds

Trendy Tools, một công cụ xây dựng trang web. Được bao gồm trong các gói lưu trữ của Hostwinds, là những gì tôi đã sử dụng để xây dựng trang web thử nghiệm của mình. Có hàng tá mẫu theo chủ đề có sẵn. Bao gồm Doanh nghiệp, Nhà thờ và Nhiếp ảnh — tôi đã chọn Pizza. Công cụ Hợp thời đã nhắc tôi nhập tên trang web của mình. Sau đó sử dụng trình tạo hỗ trợ HTML5 để kéo và thả các phần tử trang web.

Công cụ Hợp thời cung cấp nhiều tùy chọn xây dựng địa điểm, nhưng nó không quá áp đảo. Tôi thấy rất dễ dàng để kéo, thả văn bản, thêm hình ảnh và thay đổi mẫu và bảng màu. Công cụ Hợp thời cũng cho phép bạn thêm mã của riêng mình. Mở ra cánh cửa cho một giao diện tùy chỉnh hơn.

Thương mại điện tử và bảo mật

Thư viện Softaculous của Hostwinds chứa ứng dụng thương mại điện tử Magento . Tôi đã sử dụng Magento để tạo một cửa hàng hấp dẫn. Bằng cách sử dụng trình tạo cửa hàng kéo và thả của nó.

Hostwinds cung cấp tính năng Giám sát trang web nâng cao với khoản phí bổ sung $ 1,50 mỗi tháng. Tiện ích bổ sung này khiến nó giám sát trang web của bạn suốt ngày đêm. Nó tự động gửi phiếu trợ giúp thay mặt bạn nếu trang web của bạn gặp phải thời gian chết. Bạn cũng có thể thêm Bảo vệ ID $ 5,00 mỗi tháng. Chúng che tên và địa chỉ của bạn trong sổ đăng ký Whois.

Thời gian hoạt động trên Hostwinds

Thời gian hoạt động của trang web là một phần cực kỳ quan trọng của trải nghiệm lưu trữ web. Nếu trang web của bạn không hoạt động, khách hàng sẽ không thể tìm thấy bạn hoặc truy cập vào các sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. Họ có thể không quay lại. May mắn thay, Hostwinds cực kỳ đáng tin cậy.

Tôi sử dụng công cụ giám sát trang web để theo dõi thời gian hoạt động của các trang web. Cứ sau 15 phút, công cụ này sẽ ping trang web của tôi. Và gửi email cho tôi nếu nó không thể liên hệ với trang web lâu hơn một phút. Trong các thử nghiệm của tôi, Hostwinds đã không hoạt động lần nào trong thời gian thử nghiệm 14 ngày. Nó tỏ ra đáng tin cậy hơn nhiều so với dịch vụ lưu trữ web không đáng tin cậy của TMDHosting.

Hostwinds

Dịch vụ khách hàng của Hostwinds

Hostwinds cung cấp dịch vụ hỗ trợ khách hàng qua điện thoại, trò chuyện trên web và vé 24/7. Tôi đã thử nghiệm hỗ trợ trò chuyện vào buổi sáng và buổi chiều các ngày trong tuần. Và tôi chưa bao giờ phải đợi quá một, hai phút trước khi đại diện của Hostwinds trả lời. Họ đã giải thích chính xác sự khác biệt giữa chia sẻ và lưu trữ VPS cho tôi.

Tôi cũng đã gọi cho bộ phận hỗ trợ khách hàng trong suốt một đêm trong tuần để tìm hiểu về dịch vụ lưu trữ Minecraft của Hostwinds. Người đại diện thân thiện đã cho tôi biết các chi tiết một cách dễ hiểu. Nhìn chung, tôi rất thích trải nghiệm hỗ trợ khách hàng của Hostwinds.

Hostwinds có bảo đảm hoàn tiền trong 60 ngày ấn tượng. Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày của nhiều máy chủ web. Tuy nhiên, nó không dài như bảo đảm 97 ngày cực kỳ hào phóng của DreamHost . Điều đó nói rằng, nếu bạn chọn hủy, bạn phải tìm hiểu kỹ phần quản lý tài khoản. Vì nút hủy không dễ tìm.

Kết luận

Chúng tôi thích Hostwinds khi chúng tôi đánh giá nó lần đầu tiên và máy chủ web chỉ trở nên tốt hơn theo thời gian. Nó có dịch vụ khách hàng chất lượng, thời gian hoạt động đáng tin cậy và các cấp lưu trữ giá hấp dẫn thu hút nhiều người và nhiều công ty. Bây giờ nó được xếp hạng ở đó với DreamHost, HostGator, LiquidWeb và TMDHosting được xếp hạng bằng nhau như là một Lựa chọn tổng thể của ban biên tập cho các dịch vụ lưu trữ web và nó là người chiến thắng trong các danh mục phụ lưu trữ VPS và người bán lại.

Xem thêm