Đánh Giá Ivacy

Ivacy VPN là gì?

Ivacy là một nhà cung cấp VPN có trụ sở tại Singapore được thành lập vào năm 2007. Ivacy đã có lịch sử hơn mười năm và đây cũng là một trong số rất ít VPN thực sự mang lại giá trị đồng tiền. Ivacy cung cấp cho người dùng các dịch vụ sau với mức giá siêu chiết khấu là 1,16 đô la mỗi tháng.

 • Mã hóa 256-bit cấp quân sự
 • Hỗ trợ tất cả các giao thức VPN chính
 • Công tắc ngắt Internet
 • Bảo vệ phần mềm độc hại
 • Phân chia đường hầm
 • Tính năng kết nối thông minh
 • Cổng chuyển tiếp
 • Chính sách không có nhật ký duyệt web
 • Hơn 1000 Máy chủ tại hơn 100 Vị trí
 • Hoạt động với Netflix / BBC iPlayer / Hulu / Amazon Prime / ESPN / HBO
 • Hỗ trợ P2P
 • Ứng dụng Kodi chuyên dụng
 • Băng thông không giới hạn
 • Tương thích với tất cả các thiết bị và nền tảng chính
 • Đăng nhập đồng thời 10 thiết bị
 • APP dễ sử dụng
 • Hỗ trợ khách hàng 24/7
 • Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày
 • Giá: $ 1,16 mỗi tháng

Ivacy VPN có an toàn không?

Giao thức VPN Ivacy

Ivacy VPN sử dụng mã hóa 256-bit cấp quân sự và hỗ trợ nhiều giao thức VPN, bao gồm OpenVPN, IPsec, IKEV, PPTP, SSTP, L2TP, v.v. Ivacy sử dụng giao thức OpenVPN phổ biến nhất theo mặc định. OpenVPN cũng là giao thức VPN an toàn và đáng tin cậy nhất. Nếu không thể sử dụng OpenVPN do một số lý do khác (chẳng hạn như hạn chế thiết bị), người dùng cũng có thể chọn các giao thức VPN khác.

Mã hóa VPN Ivacy

Hầu hết mọi nhà cung cấp dịch vụ VPN đều tuyên bố áp dụng “chiến lược ghi nhật ký không”, nhưng rất ít thực sự thực hiện “chiến lược nhật ký không”. Chỉ bằng cách áp dụng chính sách không ghi nhật ký nghiêm ngặt mới có thể đảm bảo quyền riêng tư trực tuyến của người dùng.

Khi chúng tôi xem xét quyền riêng tư, chúng tôi nhận thấy rằng nó hoạt động tốt hơn các VPN khác về quyền riêng tư. Ngoại trừ tên người dùng và email của người dùng, Ivacy không ghi lại bất kỳ nhật ký nào khác về lưu lượng, băng thông, thời lượng, v.v. Nói cách khác, Ivacy không ghi lại bất kỳ siêu dữ liệu hoặc nhật ký hoạt động nào.

Công tắc Kill tích hợp

Vì một số yếu tố bên ngoài khác, người dùng có thể vô tình ngắt kết nối khi sử dụng VPN và ngay cả những VPN hàng đầu cũng không thể tránh khỏi.

Khi kết nối VPN bị ngắt đột ngột, nếu người dùng chỉ đang duyệt web thì có thể không phải là vấn đề lớn, nhưng nếu người dùng đang thực hiện Torrenting thì rất có thể sẽ để lộ danh tính và địa chỉ IP thực của người dùng.

Do đó, để ngăn danh tính thực và địa chỉ IP của người dùng bị rò rỉ, Ivacy cung cấp một công tắc Kill tích hợp. Khi kết nối mạng của người dùng không may bị ngắt kết nối, nó sẽ ngay lập tức cắt mọi kết nối mạng để đảm bảo quyền riêng tư của người dùng.

Ivacy có tốt không?

IvacyVPN có hơn 1000 máy chủ ở hơn 100 quốc gia trên thế giới. Chúng tôi đã kiểm tra máy chủ ở các khu vực sau: máy chủ Hoa Kỳ, máy chủ Vương quốc Anh, máy chủ Hà Lan.

Máy chủ Ivacy United States:

 • Ping: 120ms
 • Tải xuống: 47mbps
 • Tải lên: 45mbps

Máy chủ Ivacy United Kingdom:

 • Ping: 53 ms
 • Tải xuống: 55mbps
 • Tải lên: 34mbps

Máy chủ Ivacy Hà Lan:

 • Ping: 45 ms
 • Tải xuống: 55mbps
 • Tải lên: 27mbps

Tốc độ kết nối của Ivacy ở mức trung bình. Mặc dù nó không nhanh bằng các VPN hàng đầu (như ExpressVPN và Surfshark ), nhưng nó tốt hơn hầu hết các VPN trên thị trường.

Bảo mật có hoạt động với phát trực tuyến không?

Quyền riêng tư có hoạt động với Netflix không?

Trong những năm gần đây, Netflix đã và đang đẩy mạnh nỗ lực phá bỏ VPN. Hầu hết các nhà cung cấp dịch vụ VPN trên thị trường đã bị Netflix đưa vào danh sách đen. Ngày nay, có rất ít VPN có thể mở khóa các hạn chế của Netflix. Do đó, khả năng mở khóa các hạn chế của phương tiện truyền trực tuyến là một chỉ số quan trọng để đánh giá các VPN.

Ivacy vượt trội trong việc mở khóa Netflix. Ivacy có hơn 1.000 dịch vụ tại hơn 100 quốc gia trên thế giới, cung cấp sự đảm bảo cho việc mở khóa các giới hạn địa lý của phương tiện truyền trực tuyến. Đồng thời, một số lượng lớn máy chủ cũng có thể cung cấp tốc độ kết nối đáng tin cậy cho người dùng trên toàn thế giới, cho phép người dùng phát trực tuyến mà không có bất kỳ độ trễ hoặc bộ đệm nào. Bỏ chặn toàn bộ danh mục hơn 8000 đầu sách của Netflix bằng VPN Netflix của Ivacy. Ivacy có thể bỏ chặn 7 Khu vực Netflix chính bao gồm Hoa Kỳ, Pháp, Nhật Bản, Anh, Úc, Đức và Canada. Tận hưởng phát trực tuyến không có rắc rối từ bất cứ đâu.

Ivacy VPN Bỏ chặn Netflix

Ivacy hoạt động tốt với Netflix và cũng hoạt động với BBC iPlayer, Hulu, Kodi, Amazon Prime, ESPN, HBO và các dịch vụ phát trực tuyến khác

Ivacy có cho phép Torrenting / P2P không?

Vì lý do pháp lý, nhiều nhà cung cấp VPN đã tuyên bố rõ ràng rằng họ không hỗ trợ Torrenting. Ivacy là một trong số ít các nhà cung cấp hỗ trợ Torrenting / P2P. Ivacy cung cấp một số lượng lớn các máy chủ P2P chuyên dụng được tối ưu hóa mà không có bất kỳ giới hạn băng thông và lưu lượng nào. Để đảm bảo rằng người dùng tải lên và tải xuống không bị ảnh hưởng.

Thiết bị hỗ trợ

APP của Ivacy tương thích với hầu hết các thiết bị và nền tảng trên thị trường, bao gồm Windows , Mac , iOS , Android , Linux, Kodi, Raspberry Pi, xBox, PS4, Blackberry, Roku, Bộ định tuyến, TV thông minh. APP cho tất cả các thiết bị và nền tảng rất đơn giản và dễ sử dụng. Người dùng chỉ cần vào trang tải xuống để dễ dàng nhận được APP phù hợp với nền tảng của bạn.

Ivacy VPN có sẵn cho tất cả các thiết bị Internet của bạn

Để giúp người dùng mới bắt đầu nhanh nhất có thể, Ivacy cung cấp hướng dẫn sử dụng riêng cho từng phiên bản của ứng dụng. Người dùng mới làm quen có thể nhanh chóng tải xuống, cài đặt, thiết lập và kết nối theo hướng dẫn.

Ngoài ra, để bảo vệ tốt hơn tất cả các thiết bị của người dùng, Ivacy cho phép 10 thiết bị kết nối cùng một lúc, nghĩa là một tài khoản có thể bảo vệ tất cả các thiết bị của bạn cùng một lúc.

Ivacy VPN là bao nhiêu?

Chi phí Ivacy

 • Gói 5 năm: $ 1 mỗi tháng (tiết kiệm 90%)
 • Gói 1 năm: $ 3,50 mỗi tháng
 • Gói 1 tháng: $ 9,95 mỗi tháng

Ivacy cung cấp cho người dùng những dịch vụ mạnh mẽ với mức giá rất thấp là $1 mỗi tháng. Đây là một trong số ít các VPN có giá trị tốt nhất.

Phương thức thanh toán của Ivacy VPN

Ivacy cung cấp nhiều phương thức thanh toán, bao gồm:

 • Thẻ tín dụng
 • Paypal
 • BitPay
 • AliPay
 • PerfectMoney
 • Tường thanh toán
 • Tiền điện tử

Chính sách hoàn lại tiền của Ivacy VPN

Ivacy cung cấp bảo đảm hoàn tiền trong 7 ngày cho “Gói 1 tháng” và bảo đảm hoàn tiền trong 30 ngày cho “Gói 1 năm” và “Gói 3 tháng”.

Nhưng cần lưu ý rằng việc hoàn tiền có điều kiện:

 1. Bạn đã không vi phạm các điều khoản dịch vụ.
 2. Bạn đã không sử dụng các phương thức ẩn danh để thanh toán, chẳng hạn như BitCoin hoặc Paymentwall.
 3. Mức tiêu thụ của “Gói 1 tháng” không vượt quá 500MB hoặc 30 phiên.

Nếu bạn đáp ứng các điều kiện trên, Ivacy sẽ xử lý hoàn lại tiền cho bạn trong vòng 2 ngày sau khi bạn yêu cầu hoàn tiền.

Hỗ trợ khách hàng

Về mặt hỗ trợ khách hàng, hiệu suất của Ivacy là vô song. Họ cung cấp dịch vụ hỗ trợ 24/7 để cung cấp các câu trả lời hiệu quả nhất trong thời gian ngắn nhất. Họ còn cung cấp nhiều phương thức bao gồm Email, tin nhắn Facebook và hơn thế nữa.

Hỗ trợ Ivacy VPN 24-7

IvacyVPN có miễn phí không?

Ivacy không có bản dùng thử miễn phí, nhưng Ivacy cung cấp bảo đảm hoàn tiền trong 30 ngày. Điều này có nghĩa là người dùng mới có thể sử dụng Ivacy miễn phí trong 30 ngày.

Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày của Ivacy VPN

Tóm lược

Mặc dù, Ivacy không phải là tốt như VPN hàng đầu như ExpressVPN , NordVPN , Surfshark , PureVPN . Tuy nhiên, nó cung cấp cho người dùng các máy chủ chất lượng cao với mức giá cực thấp là 1,16 đô la mỗi tháng. Đây là một trong số ít các VPN có giá trị tốt.

Xem thêm:

Facebook Comments Box

Bình luận

 1. I like the helpful info you supply on your articles. Anjela Laird Tran

 2. You completed a few good points there. I did a search on the issue and found most people will have the same opinion with your blog. Adrian Hansiain Maximilien

 3. There is definately a lot to find out about this issue. I like all of the points you made. Calli Jerome Eudo

 4. Thanks for sharing your thoughts. I truly appreciate your efforts and I am waiting for your further post thank you once again. Kaela Findlay Obelia

 5. I will right asay snatch your rss as I can not in finding your email subscription link or e-newsletter service. Roby Filberto Lumbard

 6. Really informative article post. Really thank you! Really Great. Norina Perice Siblee

 7. What a material of un-ambiguity and preserveness of valuable know-how about unexpected feelings. Cory Delmer Sedda

 8. For hottest information you have to visit web and on web I found this web site as a finest site for most recent updates. Janaya Muffin Coussoule

 9. A person essentially help to make seriously posts I might state. Jennee Augustine Pavia

 10. Oh my goodness! Awesome article dude! Many thanks, However I am encountering difficulties with your RSS. Tabbi Bail Wilfred

 11. This is my first time go to see at here and i am in fact impressed to read everthing at one place. Koressa Bruno Ethelyn

 12. This is my first time go to see at here and i am really happy to read all at single place. Chantalle Carling Alli

 13. Thank you for sharing your info. I truly appreciate your efforts and I am waiting for your next post thank you once again. Arlyne Sunny Oates

 14. Brilliant. Thank you. I love it when a lightbulb moment is shared Eula Bradly Psyche

 15. I really like the design and contents of your web page Nevsa Renaud Haden

 16. Having read this I believed it was extremely informative. I appreciate you taking the time and energy to put this informative article together. I once again find myself personally spending a lot of time both reading and commenting. But so what, it was still worthwhile! Marleah Garner Connell

 17. magnificent issues altogether, you simply gained a new reader. What may you recommend about your put up that you just made a few days ago? Any sure? Inez Redd Benil

 18. Way cool! Some extremely valid points! I appreciate you penning this write-up and the rest of the site is also very good. Romonda Stavro Jerold

 19. Pretty! This has been a really wonderful article. Thank you for supplying this information. Ronda Seamus Wolf

 20. I go to see day-to-day a few web sites and websites to read articles, but this web site offers quality based content. Amberly Wald Hapte

 21. Informative article, totally what I was looking for. Jourdan Donaugh Carrick

 22. Howdy! This post could not be written any better! Reading this post reminds me of my good old room mate! He always kept chatting about this. I will forward this article to him. Fairly certain he will have a good read. Many thanks for sharing! Eudora Abran Shanley

 23. Everything is very open with a precise description of the challenges. It was really informative. Your website is very helpful. Many thanks for sharing! Jessalyn Vick Tiphani

 24. I simply could not go away your web site prior to suggesting that I extremely loved the standard information an individual provide for your guests? Is gonna be again regularly to check out new posts. Elinor Konrad Gatias

 25. I have fun with, cause I found exactly what I used to be having a look for. You have ended my four day lengthy hunt! God Bless you man. Have a great day. Bye Guendolen Norbert Arman

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *