Đánh giá Kinsta Hosting

Kinsta hosting là một công ty lưu trữ web chuyên về lưu trữ WordPress được quản lý. Họ cung cấp các gói lưu trữ trên một trong những máy chủ mạnh mẽ nhất (cung cấp bởi Google Cloud). Để cung cấp độ tin cậy tối đa cho người dùng của họ. Trong WP lưu trữ được quản lý, công ty sẽ chăm sóc hầu hết các tối ưu hóa hệ thống và các vấn đề bảo mật.

Kinsta hosting nắm giữ bộ phận hỗ trợ khách hàng tốt nhất trong ngành. Họ thuê nhân viên chuyên về CMS (WordPress) để hỗ trợ tối đa cho bạn. Nhìn chung, Kinsta là một máy chủ đáng kinh ngạc mang lại trải nghiệm tuyệt vời.

Đánh giá Kinsta hosting: 11 lý do tại sao bạn nên chọn

Kinsta hosting – Nền tảng đám mây tiên tiến của Google

Google nổi tiếng với khả năng mở rộng, cơ sở hạ tầng hiện đại xử lý làn sóng lưu lượng truy cập khổng lồ. Vì vậy, đây là điều làm cho Kinsta trở thành một máy chủ web WordPress được quản lý mạnh mẽ.

Kinsta sử dụng Google Cloud. Có nghĩa là họ cung cấp cho bạn quyền truy cập vào cơ sở hạ tầng mà Google cũng đang sử dụng cho công cụ tìm kiếm của mình và YouTube, v.v. Khả năng của đám mây cho phép công ty cung cấp thời gian hoạt động cao nhất trên thị trường. Do đó giúp bạn không bị lỗ khi bán hàng.

Dịch vụ hỗ trợ tuyệt vời

Kinsta-intercom-chat Kinsta Đánh giá 2019

Nếu bạn là người mới bắt đầu, một công ty lưu trữ không có dịch vụ hỗ trợ cấp bách có thể khiến bạn gặp rắc rối. Có rất nhiều khía cạnh kỹ thuật trong khi giao dịch trang web. Và đối với một người mới, việc chăm sóc mọi thứ khá quá sức và tốn thời gian. Ở Kinsta, bạn không phải lo lắng về vấn đề từ phía hỗ trợ.

Kinsta hosting cung cấp hỗ trợ trò chuyện trực tiếp 24/7 và hệ thống bán vé. Họ thuê một nhóm các nhà phát triển có kinh nghiệm với các dự án mã nguồn mở. Bao gồm cả WordPress, do đó một bộ phận hỗ trợ hiệu quả. Mở một cuộc trò chuyện trực tiếp và nhân viên hỗ trợ sẽ được kết nối trong thời gian nhanh chóng (khoảng 2 phút hoặc ít hơn).

Đánh giá 4.8 / 5 TrustPilot Kinsta hosting

Hỗ trợ được cải thiện của họ được phản ánh trực tiếp trong các đánh giá TrustPilot của họ . Tôi luôn muốn xem qua các bài đánh giá Kinsta khác để xem người khác nói gì và tôi khuyên bạn nên làm như vậy.

Máy chủ web an toàn và bản sửa lỗi hack miễn phí

Kinsta thực hiện nhiều giao thức bảo mật để cho phép bạn hoạt động tự do. Bằng cách sử dụng cơ sở hạ tầng đám mây, công ty sẽ cô lập từng tài khoản lưu trữ. Đó là cách an toàn nhất để bảo vệ người dùng. Kinsta liên tục giám sát thời gian hoạt động và bảo mật. Tường lửa hoạt động và quét các cuộc tấn công hack như DDoS.

Phần bảo mật tuyệt vời của họ là họ cung cấp bảo đảm sửa lỗi hack miễn phí. Không nghi ngờ gì nữa, trang web của bạn được bảo vệ tốt. Để tránh các vấn đề về hiệu suất, Kinsta hạn chế một số plugin bảo mật trên nền tảng của họ như WordFence. Tuy nhiên, để thêm một lớp bảo mật bổ sung, dịch vụ lưu trữ tương thích với Sucuri và CloudFlare. Bên cạnh các biện pháp bảo mật này, Kinsta cho phép:

  • Xác thực hai yếu tố
  • 6 lần thử tự động chặn IP không thành công
  • Chỉ báo mật khẩu mạnh
  • Chặn IP theo yêu cầu

Cung cấp SSL miễn phí

Kinsta hosting cung cấp SSL miễn phí mã hóa mà không phải đau đầu về việc gia hạn. Do ngày càng có nhiều trường hợp hack mã hóa thông tin đăng nhập như chi tiết đăng nhập và số thẻ tín dụng trở nên cần thiết. Ngoài ra SSL có thể mang lại cho trang web của bạn một chút lợi ích về SEO.

Bởi vì đó là một lựa chọn không thể tránh khỏi nên Kinsta cung cấp dịch vụ lưu trữ SSL miễn phí cho người dùng của họ để đảm bảo một môi trường an toàn để hoạt động. Bạn không phải trải qua quá trình gian khổ để kích hoạt SSL. Thay vào đó Kinsta đã tích hợp nó ngay trong bảng điều khiển của họ. Chỉ với một vài cú nhấp chuột, nó sẽ triển khai trên trang web của bạn. Đối với việc gia hạn, bạn không phải lo lắng vì công ty sẽ miễn phí vĩnh viễn.

Tính năng thân thiện với nhà phát triển

Các tính năng nâng cao dành cho nhà phát triển bao gồm cho tất cả các gói như tùy chỉnh phiên bản PHP, truy cập SSH qua WP-CLI và khả năng tương thích Git. Giúp nhóm kỹ thuật thực hiện tất cả các loại thay đổi trong một khoảng thời gian ngắn. Chỉ với một cú nhấp chuột, việc thay đổi phiên bản PHP trở nên đơn giản nhưng thuận tiện. Tính năng sao chép trang web và khu vực dàn dựng cũng có sẵn. Để giúp bạn dễ dàng di chuyển dữ liệu của mình từ máy chủ này sang máy chủ khác hoặc kiểm tra các bản cập nhật mới trong môi trường dàn dựng.

Thêm vào đó, quản trị viên web có thể thiết lập các nhân viên PHP khác nhau cho mỗi trang web được lưu trữ trên Kinsta. Cho phép tính linh hoạt cao nhất về hiệu suất. Để bảo mật tối đa, đường hầm an toàn vào cơ sở dữ liệu để truy cập từ xa đảm bảo khả năng bảo vệ mạnh mẽ.

Bộ đệm ẩn phía máy chủ nâng cao

Kinsta hosting cung cấp một môi trường lưu trữ được hỗ trợ LXC được tinh chỉnh. Để cung cấp tốc độ cực nhanh trên toàn thế giới thông qua mạng CDN của họ. Bộ chứa LXC đảm bảo cô lập từng tài nguyên của trang web để đạt được hiệu suất tốt nhất có thể mà chúng có thể mang lại. Nó đảm bảo tính khả dụng 100% của các tài nguyên của mỗi tài khoản bao gồm Linux, PHP, MySQL và NGINX.

Hơn nữa, bạn có thể chuyển đổi giữa các phiên bản PHP khác nhau để nâng cao hiệu suất. Tuy nhiên, bạn nên kích hoạt phiên bản PHP 7 trở lên để có tốc độ tải nhanh nhất. Tất cả các tính năng này hoạt động ngoài hộp yêu cầu không cần cấu hình. Họ đang sử dụng bốn loại cơ chế sau ở cấp máy chủ:

  • Bộ nhớ cache Bytecode
  • Bộ nhớ cache của trang
  • Bộ nhớ đệm đối tượng
  • CDN cache

Sao lưu tự động miễn phí

Sao lưu cần thiết để bảo mật dữ liệu của bạn khỏi những trường hợp xấu nhất. Và còn giúp khôi phục trang web của bạn nếu các bản cập nhật mới được triển khai làm hỏng nó. Bất kể loại máy chủ nào đang sử dụng là máy chia sẻ hay máy chuyên dụng, bạn nên thiết lập một hệ thống sao lưu. Có rất nhiều dịch vụ của bên thứ ba như VultPress và CodeGuard, tuy nhiên, nó phải trả thêm phí.

Kinsta cung cấp bản sao lưu tự động miễn phí với tính năng khôi phục bằng một cú nhấp chuột. Nó không chỉ dễ dàng mà còn rất thuận tiện cho người dùng để khôi phục lại tài sản của họ giống như một chiếc bùa với ít rắc rối nhất. Bên cạnh đó, sao lưu thủ công cũng có thể được thực hiện bằng một cú nhấp chuột. Mặc dù nhiều máy chủ tính phí sao lưu (đặc biệt là chia sẻ) nhưng Kinsta đủ hào phóng để cung cấp tính năng này mà không mất thêm phí. Bạn có thể quản lý sao lưu trang web ngay từ bảng điều khiển MyKinsta.

Bạn có thể nói rằng có nhiều plugin WordPress khác nhau cho cùng một thứ (sao lưu) không tốn kém gì. Nhưng chúng tôi đủ tự tin để nói rằng các plugin đôi khi không dễ cấu hình. Mất thời gian để thiết lập plugin, duy trì quyền truy cập FTP và kết nối cơ sở dữ liệu. Bạn không thể so sánh giải pháp miễn phí đó với hệ thống sao lưu chuyên dụng của Kinsta.

18 trung tâm dữ liệu trên khắp thế giới

Kinsta Đánh giá Trung tâm dữ liệu đám mây của Google

Kinsta hosting cho phép bạn sử dụng một trong những hệ thống cơ sở hạ tầng lớn nhất trong ngành. Do sự kết hợp của họ với nền tảng đám mây của Google, Kinsta đã có mặt ở 18 khu vực khác nhau.

Bạn sẽ được lựa chọn để lưu trữ trang web của mình một cách chiến lược trên một máy chủ gần đối tượng mục tiêu của bạn. Bằng cách này, việc truyền dữ liệu sẽ nhanh chóng và trang web của bạn sẽ có thời gian tải nhanh. Đây thực sự là một lựa chọn có lợi, đặc biệt là đối với các trang thương mại điện tử.

Không nghi ngờ gì nữa, Google đang chăm sóc tốt các máy chủ. Nếu trong trường hợp nào, máy chủ bị hỏng thì trang web của bạn vẫn sẽ không bị hỏng. Bởi vì do các khả năng đám mây nơi các máy chủ được kết nối với nhau thông qua một mạng mạnh mẽ. Kinsta đang sử dụng cấp cao cấp của Google được thiết kế để có độ trễ thấp.

Mạng CDN miễn phí

Cho dù máy chủ web của bạn có bao nhiêu trung tâm dữ liệu trên khắp thế giới. Việc kích hoạt mạng CDN luôn tốt hơn với việc sử dụng máy chủ lưu trữ vì nhiều lý do. CDN tìm nạp dữ liệu thông qua một máy chủ được đặt gần nhất với người dùng. Sau đó dẫn đến độ trễ thấp nhất do đó tải nhanh nhất. Nó giúp mang lại trải nghiệm người dùng tốt hơn. Và cũng như giảm tải trên máy chủ lưu trữ của bạn khi nó lưu trữ nội dung trang web của bạn.

CDN hoạt động bằng cách lưu nội dung trang web vào bộ nhớ đệm vào các máy chủ của họ. Các máy chủ thường được đặt trên toàn thế giới. Khi ai đó truy cập trang web, nó sẽ tải các tệp back-end từ máy chủ bộ nhớ cache thay vì máy chủ lưu trữ thực tế. Tuy nhiên, khi bạn cập nhật bất cứ thứ gì, nó sẽ tự động lấy dữ liệu đó để cung cấp nội dung mới. May mắn thay, Kinsta bao gồm một CDN miễn phí. Được cung cấp bởi KeyCDN để giúp bạn nâng cao tốc độ trang web.

Chia tỷ lệ linh hoạt

Với các máy chủ của Google Compute Engine, việc mở rộng các máy chủ lưu trữ của bạn một cách tự động cực kỳ dễ dàng hơn và không có giới hạn nào về khả năng mở rộng của CPU khi cần. Tuy nhiên, bạn sẽ được thông báo về giới hạn tài nguyên. Hãy nâng cấp sức mạnh hệ thống để không làm trang web của bạn thất vọng dù chỉ một giây.

Những điều bạn cần biết: Bảng điều khiển Kinsta hosting

Nếu bạn từng lưu trữ một trang web trên lưu trữ được chia sẻ đơn giản. Nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ có thể cung cấp cho bạn quyền truy cập cPanel để kiểm soát các tính năng lưu trữ. cPanel đang được sử dụng rộng rãi vì giao diện trực quan.

Kinsta áp dụng cách tiếp cận khác bằng cách cung cấp một bảng điều khiển nội bộ tùy chỉnh. Để bạn có thể quản lý trang web của mình một cách dễ dàng. Khi bạn đang trải nghiệm lưu trữ lần đầu tiên, bảng điều khiển Kinsta cung cấp cho bạn khả năng sử dụng tối đa.

Điều bạn sẽ không nhận được từ Kinsta hosting: Email

Thông thường, khi bạn nhận được một gói lưu trữ được chia sẻ, nó cũng bao gồm một dịch vụ lưu trữ email. Cho phép bạn tạo một địa chỉ email chính thức bao gồm tên miền của bạn.

Đối với điều này, bạn cần sử dụng một dịch vụ riêng biệt như Gsuite với chi phí chỉ $ 5 / tháng. Hơn nữa, cũng có một số giải pháp miễn phí với một số hạn chế.

Đánh giá Kinsta hosting Kết luận: Bạn có nên chọn nó?

Lưu trữ web là một ngành công nghiệp đông đúc. Nơi có rất nhiều công ty đưa ra nhiều tuyên bố. Vì vậy, việc tìm kiếm máy chủ WordPress được quản lý tốt nhất với hiệu suất ổn định và các biện pháp bảo mật bảo vệ là một nhiệm vụ đáng kể.

Nếu bạn muốn lưu trữ một trang web kinh doanh hoặc một blog, dịch vụ lưu trữ WordPress do Kinsta quản lý là nơi tốt nhất để dừng lại. Chúng ta có thể nói Kinsta thật đáng kinh ngạc khi nói đến thời gian hoạt động và tốc độ.

Bộ phận quan trọng nhất khác như hỗ trợ khách hàng là cực kỳ ấn tượng. Họ có kiến ​​thức, sẵn sàng phục vụ trong vòng 2 phút khi bạn liên hệ qua trò chuyện trực tiếp.

Nhìn chung, Kinsta hosting là một sự lựa chọn nổi bật. Họ hoàn toàn cung cấp các dịch vụ nhất quán. Họ cung cấp các dịch vụ yên tâm với bảo mật cao và cơ sở hạ tầng hiện đại. Chúng tôi chắc chắn rằng bạn cũng sẽ tìm thấy chúng là máy chủ web tuyệt vời.

Xem thêm