Bitmax Là Gì? Hướng Dẫn Đăng Ký Bitmax Trên Máy Tính

Bitmax chỉ mới ra mắt cuối năm 2018, nhưng đến hiện tại đã thu hút được một lượng lớn người dùng do nắm bắt xu hướng IEO và thực hiện IEO thành công nhiều dự án. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn nắm bắt được kiến thức cơ bản về Bitmax và cách đăng ký Bitmax trên máy tính một cách dễ thực thực hiện nhất.

BitMax là gì?

BitMax hay bitmax.io là tên của một sàn giao dịch có khả năng phục vụ giao dịch tiền điện tử cho mọi khách hàng trên toàn thế giới. Sứ mệnh của sàn BitMax đó là làm mới thị trường tài chính cũng như thị trường tiền mã hóa. Để thực hiện được điều này, BitMax xây dựng một mạng lưới mở cho người dùng, tối ưu tính thanh khoản cho toàn bộ thị trường, góp phần tối ưu hóa cấu trúc của Blockchain. Mục tiêu của đội ngũ phát triển BitMax đó là xây dựng được một môi trường giao dịch tài sản mã hóa trên phạm vi toàn cầu, hướng đến các nhà đầu tư nhỏ lẻ. 

BitMax Token (BTMX) là gì?

BitMax Token hay BTMX là đồng tiền mã hóa chính thức của sàn BitMax. BTMX được xây dựng hoạt động trên nền tảng Blockchain của Ethereum với tiêu chuẩn ERC-20. Phát hành coin sàn đang trở thành xu hướng hoạt động của nhiều sàn giao dịch tiền mã hóa bởi đây là xu hướng đầu tư của khách hàng.  

Tính năng của sàn giao dịch BitMax

 • Minh bạch: BitMax cung cấp một nền tảng giao dịch minh bạch, công bằng và có thể giải quyết thời gian thực và liên tục 24/24.
 • Giao dịch hiệu quả cao: BitMax được thiết kế với giao diện dễ sử dụng, có hổ trợ khung tin nhắn thời gian thực và có các công nghệ tiên tiến khác để đạt được độ tin cậy cao, hiệu suất cao, bảo mật, khả năng mở rộng và bảo trì dễ dàng. Môi trường giao dịch thân thiện với sự hỗ trợ thêm cho giao dịch với giao thức FIX và API. Mục tiêu ban đầu về tốc độ xử lý ước tính ở mức 200.000 giao dịch mỗi giây.
 • Bảo mật: Hệ thống quản lý bảo mật được xây dựng với sự hợp tác với bên thứ ba uy tín và độc lập. Tường lửa nhiều tầng sẽ được thiết lập để giám sát xử lý dữ liệu hệ thống trong thời gian thực. Trong lĩnh vực bảo mật tài sản kỹ thuật số. BitMax yêu cầu đa chữ ký và kết hợp các giải pháp ví nóng và lạnh để cung cấp bảo mật tài sản kỹ thuật số của khách hàng.
 • Hổ trợ Margin: Sàn giao dịch BitMax hiện đã cho giao dịch Margin với đòn bẩy tối đa 10 lần.
 • Phí giao dịch sàn BitMax: Phí giao dịch trên BitMax tương đối thấp so với các sàn giao dịch hiện tại, chỉ 0,04% và đây cũng là một điểm mạnh của sàn BitMax thu hút các trader.

Phí giao dịch của sàn BitMax

 • Phí nạp tiền: Miễn phí
 • Phí rút tiền: Tùy crypto thì có mức phí khác nhau nhưng đảm bảo phí rút của sàn BitMax thấp hơn so với các sàn hiện nay.
 • Phí giao dịch thường: 0.04%
 • Phí giao dịch ký quỹ: tùy thuộc vào crypto giao dịch.

Hướng dẫn đăng ký Bitmax trên máy tính

Đăng ký tài khoản Bitmax

Bước 1: Đăng ký tài khoản Bitmax TẠI ĐÂY.

Bước 2:

 • Chọn quốc gia “Việt Nam”, sau đó nhập địa chỉ email của bạn và đặt mật khầu cho tài khoản, nhập lại mật khẩu đã đặt, chọn “Tôi đã đọc và đồng ý”.
 • Cuối cùng nhấp “Tiếp theo” để tạo tài khoản.

Bước 3: Tiếp theo bạn sẽ phải làm một bài kiểm tra nhỏ để xác minh mình không phải là robot. Kéo trượt nút “lll” như hình dưới cho mảnh ghép vào đúng vị trí là hoàn thành.

đăng ký Bitmax trên máy tính

Bước 4: Bitmax sẽ gửi mail cho bạn, hãy kiểm tra mail và nhập mã xác minh. Sau đó chọn “Xác nhận”.

đăng ký Bitmax trên máy tính
đăng ký Bitmax trên máy tính

Bước 5: Chọn mã vùng “+84“, nhập số điện thoại của bạn. nhấp “Send Code”, sau đó Bitmax sẽ gửi mã xác minh qua mail và số điện thoại bạn đã đăng ký. Nhập mã xác minh và chọn “Verify Now”.

đăng ký Bitmax trên máy tính

Như vậy, bạn đã đăng ký thành công tài khoản Bitmax trên máy tính. Tiếp theo tôi sẽ hướng dẫn bạn cách bảo mật tài khoản giúp Gia tăng bảo mật cho tài khoản của bạn.

Hướng dẫn xác minh danh tính cá nhân (KYC)

Để xác minh danh tính cá nhân, bạn cần chuẩn bị 1 trong 2 loại giấy tờ sau:

 • Chứng minh thư
 • Hộ chiếu
 • Bằng lái xe

Bước 1: Nhấp chuột vào tên mail của bạn như hình bên dưới.

Bước 2: Tiếp tục chọn “Tài khoản của tôi”.

Bước 3: Nhấp chuột vào “Bảo mật tài khoản”.

Bước 4: Chọn “Xác thực ngay” ở mục “Xác minh tài khoản”.

Bước 5: Để bắt đầu, nhấp chọn “Bắt đầu xác thực”.

Bước 6: Chọn quốc gia “Việt Nam”, nhập Tên và Họ của bạn. Chọn loại giấy tờ và nhập số ID giấy tờ bạn đã chọn (ví dụ: số chứng minh nhân dân). Sau đó tải ảnh chụp mặt trước giấy tờ của bạn lên và nhấp “Gửi xác minh” để hoàn thành.

Bước 7: Chọn “Tiếp tục xác thực”.

Bước 8: Tải ảnh mặt trước, mặt sau của loại giấy tờ bạn chọn. Và ảnh chân dung của bạn cầm chứng minh nhân dân và chữ ký như trong ảnh yêu cầu. Cuối cùng chọn “Gửi xác minh” để hoàn thành.

Thông tin của bạn sẽ được Bitmax xét duyệt trong khoảng thời gian ngắn.

Cách bảo mật 2FA

Bước 1: Nhấp chuột vào “Bảo mật tài khoản”.

Bước 2: Chọn “Cài đặt” ở mục “Google Authenticator”.

Bước 3: Nhấp chọn “Tạo khóa bảo mật 2FA”.

Bước 4: Nhấp “Send Code”, Bitmax sẽ gửi mã xác minh qua mail và số điện thoại bạn đã đăng ký. Kiểm tra mail và điện thoại, nhập mã xác minh và chọn “Verify Now”.

Bước 5: Bitmax sẽ cung cấp cho bạn môt mã QR và một đoạn mã key đăng nhập vào ứng dụng Authenticator nếu điện thoại bạn không thể quét mã QR.

đăng ký Bitmax trên máy tính

Bước 6: Bạn tải ứng dụng Google Authenticator về điện thoại.

đăng ký Bitmax trên máy tính

Bước 7: Mở ứng dụng Google Authenticator, chọn “quét mã QR”. Nếu trường hợp bạn không thể quét mã QR, chọn “Nhập khóa thiết lập”, nhập tên tài khoản và đoạn mã key của bạn.

đăng ký Bitmax trên máy tính

Như vậy bạn đã cài xong Google Authenticator. Trên màn hình sẽ xuất hiện dãy số mã Code của Bitmax. Dãy số này sau 30 giây thay đổi một lần.

đăng ký Bitmax trên máy tính

Bước 8: Quay lại Bitmax, nhập dãy mã 6 số trên ứng dụng Authenticator, sau đó nhấp “Xác nhận liên kết”.

đăng ký Bitmax trên máy tính

Như vậy bạn đã kích hoạt thành công Google Authenticator, Nhấp “Trở về” để tiếp tục.

đăng ký Bitmax trên máy tính

Cách bảo mật bằng số điện thoại

Bước 1: Nhấp “Liên kết” ở mục Số điện thoại.

đăng ký Bitmax trên máy tính

Bước 2: Chọn đầu số là “0084”, nhập số điện thoại của bạn. Sau đó nhấp “Nhận mã xác minh”, kiểm tra điện thoại và nhập mã xác minhđã nhận. Cuối cùng nhấp “Xác nhận để hoàn thành.

Cách tạo mã phòng tránh lừa đảo

Mã phòng tránh lừa đảo sẽ được gắn vào đuôi mail của Bitmax gửi cho bạn. Giúp xác nhận mail bạn nhận được có phải của Bitmax gửi hay không.

Bước 1: Nhấp chọn “Cài đặt” ở mục Mã chống lừa đảo.

Bước 2: Nhập đoạn mã phòng lừa đảo, sau đó nhấp “Xác nhận”.

Ví dụ: Lophocabc123

Bước 3: Nhập mã xác minh của Authenticator và chọn “Verify Now”.

Như vậy, bạn đã hoàn thành việc đăng ký tài khoản Bitmax trên máy tính và các bước cần thiết để bảo vệ tài khoản của bạn.

Chúc bạn thành công!

Xem thêm