Hướng dẫn đăng ký tài khoản Publisher – Brave

Điều kiện đầu tiên để có thể tạo tài khoản để kiếm tiền với Brave thì bạn cần phải Brave về máy tính hoặc điện thoại của mình.

TẢI BRAVE NGAY: TẠI ĐÂY

Sau khi tải xong bạn vào trình duyệt Brave và truy cập vào đường link để đăng ký: https://publishers.basicattentiontoken.org/ . Hãy lưu lại đường link này để dễ dàng đăng nhập sau này nhé.

Sau đó chọn vào phần Sign up now

Điền địa chỉ Email của bạn và nhấn vào Create account

Tiếp theo, Bạn truy cập vào địa chỉ email của mình, trong đó có một đường link để xác minh, nhấn vào đó.

Nhấn vào Verify Email

Nếu tại bước này bạn vào hòm thư nhưng không tìm thấy email ở hộp thư đến thì bạn thử kiểm tra ở hòm thư xã hội, quảng cáo và spam. 

Nếu vẫn không thấy thư thì bạn quay trở lại trang Brave nhấn vào “Click here to try again”. Sau đó tiếp tục vào hòm thư và kiểm tra, nhấn vào đường link xác minh như bước trên.

Sau khi nhấn đường link xác minh, màn hình sẽ hiện ra nội dung như bên dưới. Điền họ tên của bạn vào, sau đó nhấn SIGN UP

Bạn có thể bật bảo mật 2 lớp cho tài khoản của bạn bằng cách vào CH PLAY tải phần mềm AUTHY màu đỏ về. Cài đặt Authy rồi quét mã QR  trên trình duyệt Brave để bảo mật 2 lớp. Nếu bạn không cài thì nhấn vào Skip for now


Bạn nhấn vào Refer Your Fans ==> GET STARTED

Với mỗi Refer bạn sẽ kiếm được 5$ trả bằng token.

 Bạn nhấn vào ACTIVATE PROMO

Nhấn vào GO TO MY ACCOUNT để lấy link Refer, bạn cần phải Add  youtube channel của bạn vào, đăng nhập vào channel youtube, sau đó nhấn Allow để cho phép.

Bạn nhấp vào Referral Link để copy đường link giới thiệu của bạn nhé. Và hãy lưu lại đường link này để tiện chia sẻ.

Với mỗi người nhấn vào link của bạn họ tải về và sử dụng trong vòng 30 ngày thì bạn sẽ được 5$ trả bằng token.

Chúc các bạn thành công!

Xem thêm:

Review dự án VNDC