Review khóa học đầu tư Crypto 101 của C98 từ A – Z

Crypto 101


Bạn bước vào thị trường tiền điện tử từ đâu? Vì sao bạn biết đến nó? Trước khi review khóa học crypto này bạn hãy cùng Share301 nhớ lại lý do bạn đầu với tìm hiểu về tiền điện tử… Có phải hầu hết những newbie, người đầu tư vào crypto vì thấy một ai đó chia sẻ về 1 kèo mà họ x10 x50 x100, họ đổi đời,… và bạn tò mò. Và bạn dấn thân vào nó khi chưa hề có một nền tảng kiến thức nào.
Khóa học Crypto 101

Có nên học khóa học đầu tư tiền điện tử của Coin98?

Bạn bắt đầu tham gia rất nhiều nhóm call kèo. Hầu hết những newbie ăn nhiều rồi cũng mất sạch. Đó là lý do vì sao chúng ta cần có một kiến thức nền tảng, một chiến lược rõ ràng để bắt đầu.

Ở Việt Nam không có nhiều khóa học tiền điện tử. Trong những khóa học mà mình đã học qua, Crypto 101 của Lê Thanh là một trong những khóa học mà mình tâm đắc nhất.

Dù bạn là người mới hoàn toàn hay những tấm chiếu đã cũ, khóa học vẫn giúp bạn hệ thống lại những mindset chuẩn để có được những vị thế đẹp nhất khi đầu tư.

Đối với những newbie những người mới bước vào thị trường tiền điện tử, khóa này cung cấp cho bạn nền tảng kiến thức khá vững chắc từ tư duy đến những thuật ngữ, cách đọc vị được những chủ dự án và cách tìm những kèo x100.

Đối những tấm chiếu cũ đây là cơ hội là để các bạn xem lại mindset của mình, hệ thống lại các tư duy và được liệt kê rất nhiều sai lầm mà có khi chính bạn còn chưa nhận ra để giúp bạn hoàn thiện bộ quy tắc khi đầu tư của mình.

Coin98 là ai? Họ có gì để ta học?

C98 là một startup công nghệ blockchain _ một hệ sinh thái phi tập trung( DeFi) với rất nhiều sản phẩm.

Hiện tại, C98 là một trong những cộng đồng lớn nhất Việt Nam chia sẻ cập nhật kiến thức liên tục mỗi ngày với hơn 60.000 thành viên. 

Ngày 25/07/2021, C98 là dự án thứ 20 được Launchpad và list Binance với vốn hóa hiện tại hơn 300M$. Đây là một điểm cộng về uy tín cũng như kiến thức rất lớn để bạn tin tưởng khóa học của Founder C98. Không có nhiều dự án trên thế giới làm được điều này.

Max Roi của C98 từng công khai cuối 2020 là 788%. Những dự án được C98 research và đầu tư với lợi nhuận rất cao và hầu như đều thắng. Bạn có thể xem chi tiếp ở hình ở bên dưới.

crypto 101 Coin98

Mình yêu thích điều gì ở Khóa học Crypto 101?

Những gì anh Lê Thanh chia sẻ là đúc kết của sự từng trải khi vật lộn với thị trường. Lê Thanh cũng cung cấp khá đầy đủ tư duy nền tảng để bạn là một holder với xác suất chiến thắng cao. Bạn sẽ nhận thấy rõ được những tư duy sai lầm. Chẳng hạn như vì tham lam nên không cash out, quá mù quáng vào sản phẩm và chờ đợi không có hồi kết.

Anh Lê Thanh cũng chia sẻ về cách research một dự án như thế nào. Bạn có cần câu + vốn sẽ tự kiếm sống được trong thị trường này.

Đánh giá học viên về khóa học Crypto 101 của Coin98

Dưới đây là một số đánh giá từ những học viên của khóa học đầu tư Crypto 101:

danh gia hoc vien ve khoa crypto 101
danh gia hoc vien ve khoa crypto 101

Hạn chế của khóa học Crypto 101 của Coin98 là gì?

Đây là khóa học dành cho Holder không phải dành cho Trader. Tức là chỉ dành cho những người mua và nắm giữ không hướng dẫn kiến thức về phân tích kỹ thuật.

Một sống nội dung khá ngắn, bạn phải tự tìm thêm thông tin.

C98 chủ yếu là dân kỹ thuật không phải diễn giả truyền cảm hứng, những bài học chủ yếu dựa trưa chia sẻ kinh nghiệm nên bạn phải tập trung khi học.

Lưu ý khi học khóa học này?

Bạn luôn phải chuẩn bị sẵn giấy và bút. Có khá nhiều thuật ngữ dành cho người mới khi không hiểu bạn cần ghi lại và search google để hiểu rõ hơn. Tiếp thu hết được nội dung bài học.

Khóa học chủ yếu chia sẻ kiến thức, cách thức và tư duy. Nếu bạn chỉ muốn chia sẻ kèo x100 thì không nên học khóa học này.

luu y ve khoa crypto 101

Nội dung của khóa học Crypto 101. Từng bước để hiểu và đầu tư đúng đắn trong thị trường tiền điện tử

  • Chương 1: Nguyên Lý Vận Hành Của Cuộc Chơi Đầu Tư Crypto
  • Chương 2: Tại Sao Đám Đông Thường Hay Thua Lỗ?
  • Chương 3: Làm Thế Nào Để Thực Sự Kiếm Được Tiền từ Thị Trường Crypto?
  • ………
  • Chương bổ sung: Hướng dẫn Hold và tìm kiếm cơ hội để x100 lần

Tìm hiểu cụ thể nội dung học: