Sàn Bitono là gì? Hướng dẫn đăng ký và sử dụng chi tiết nhất

bitono

Bitono là một trong những sàn giao dịch mới nổi trong thời gian gần đây. Sàn có tính năng tương tự như các sàn giao dịch nhị phân Wefinex, Deniex, RaidenBO,.. Vậy Bitono là gì? Chính sách hoa hồng của sàn giao dịch này như thế nào? Trong bài viết này, Share301 sẽ giải đáp những thông tin liên quan sau đây: 

  • Cách thức hoạt động của sàn Bitono.
  • Hướng dẫn cách đăng ký sàn Bitono.
  • Hướng dẫn cách nạp/rút tiền của sàn Bitono.
  • Hướng dẫn cách chơi Bitono. 

1. Sàn Bitono là gì?

Sàn Bitono là sàn giao dịch quyền chọn nhị phân, hay người ta còn gọi là sàn BO (hoạt động dưới cách thức Binary Option). 

Người dùng có thể dự đoán giá tăng hay giảm của đồng tiền điện tử lớn nhất hiện nay là BTC (Bitcoin) trên thị trường theo các chu kỳ. 

2. Sàn Bitono hoạt động như thế nào?

Tại sàn Bitono, có 2 loại tài khoản cho người dùng: tài khoản demo và tài khoản thực. Nếu bạn là người mới, bạn nên sử dụng tài khoản demo (có sẵn $1000 tiền ảo trong tài khoản) để làm quen với các thao tác giao dịch. Lưu ý, tiền ảo này không thể sử dụng để nạp rút vì nó mục đích của nó là giúp người dùng trải nghiệm các tính năng của sàn. 

Để giao dịch trên tài khoản thực, bạn phải nạp tiền vào để thực hiện giao dịch. Chỉ với $10 là bạn có thể trải nghiệm mọi tính năng mà sàn giao dịch mang lại. 

Cách thức giao dịch tại sàn Bitono cũng vô cùng đơn giản. Mỗi phiên giao dịch có thời gian khoản 60s, trong đó các nhà giao dịch sẽ có 30s để đặt lệnh và 30s để chờ kết quả. Nếu kết quả đúng xu hướng bạn dự đoán thì bạn sẽ có lợi nhuận từ khoản tiền đặt lệnh và ngược lại.   

3. Cách kiếm tiền với sàn Bitono

3.1 Giao dịch trực tiếp

Công việc chủ yếu của bạn sẽ là nhìn vào biểu đồ để dự đoán xu hướng giá trong phiên tiếp theo của tài sản (khoảng 60s). Như mình đã đề cập trước đó, nếu bạn đoán đúng bạn sẽ kiếm được khoảng lợi nhuận là 95% số tiền đặt lệnh của bạn.

Mình sẽ đưa ra một ví dụ để bạn dễ hiểu: Giả sử bạn đặt $1000 cho một phiên giao dịch và dự đoán giá sẽ tăng. Và sau khi phiên giao dịch kết thúc, giá tăng như dự đoán của bạn. Lúc này bạn sẽ nhận được khoảng lợi nhuận là 95% của $1000 đặt lệnh, tức là số tiền thực bạn nhận là $950.

3.2 Nhận tiền thông qua hoa hồng đại lý

Đây là một trong những hình thức kiếm được rất nhiều tiền từ các sàn giao dịch nhị phân. Với Bitono bạn sẽ có thể tuyển đại lý lên tới 7 tầng dưới bạn. Mức giá để nâng cấp lên đại lý là $100/thành viên. 

Tại mỗi cấp (mỗi tầng) sẽ có mức hoa hồng tương ứng: 

  • Cấp 1: Bạn sẽ nhận được $50 khi nâng đại lý ($100) 
  • Cấp 2: Khi nâng đại lý ($100), số tiền mà bạn nhận về sẽ là 25% tiền hoa hồng đại lý là $25.
  • Cấp 3: Khi nâng đại lý ($100), số tiền mà bạn nhận về sẽ là 12,5% tiền hoa hồng đại lý là $12,5.

Và cứ mỗi tầng tiếp theo sẽ có khoảng tiền tương ứng, được tính đến 7 tầng. Với cơ chế này, thu nhập của bạn là không giới hạn nếu bạn tuyển được nhiều đại lý dưới nhánh của mình. 

4. Chính sách hoa hồng của Bitono 

Nếu bạn giới thiệu cho một thành viên, họ mua quyền làm đại lý, bạn sẽ kiếm được $50 từ họ. Ngoài ra, chính sách hoa hồng của sàn Bitono không giới hạn chỉ ở 1 tầng mà sàn sẽ tính hoa hồng lên đến 7 tầng. Đây là một trong những cơ hội để các bạn có thể tạo ra nguồn thu nhập thụ động cho mình.  

4.1 Cấp bậc Level

Cấp bậc của bạn sẽ được cập nhật và tính dựa trên tổng lượng giao dịch trong vòng 7 ngày từ tuyến dưới của bạn (chỉ tính F1) và số lượng thành viên mà F1 cấp quyền đại lý. Chính vì vậy mà bạn phải đạt đủ điều kiện sau đây để tiếp tục duy trì cấp bậc của mình.

Cấp bậc Level

4.2 Hoa hồng đại lý

Khi tuyến dưới (bao gồm 7 tầng hệ thống) của bạn mua quyền đại lý thì bạn sẽ hưởng được khoản hoa hồng đại lý.

Hoa hồng đại lý

5. Hướng dẫn đăng ký sàn Bitono

Mình sẽ hướng dẫn các bạn đăng ký tài khoản sàn Bitono bằng những bước vô cùng đơn giản sau đây: 

Bước 1: Truy cập vào trang web chính thức của sàn giao dịch tại đây → Chọn đăng ký. 

Hướng dẫn đăng ký sàn Bitono (1)

Bước 2: Điền đầy đủ thông tin form đăng ký (bao gồm: email, mật khẩu đăng nhập, biệt danh, mã giới thiệu) → Chọn đăng ký. 

Hướng dẫn đăng ký sàn Bitono (2)

Bước 3: Hệ thống sẽ gửi email xác nhận cho bạn → chọn Active Now để kích hoạt tài khoản. Vậy bạn đã tạo thành công tài khoản sàn Bitono. 

Hướng dẫn đăng ký sàn Bitono (3)

6. Hướng dẫn bảo mật 2 lớp (2FA)

Trước tiên bạn cần phải có ứng dụng Google Authenticator hoặc Authy để sử dụng tính năng bảo mật 2 lớp này. 

>>> Hướng dẫn sử dụng Google Authenticator <<<

Bước 1: Tại giao diện chính → Chọn hồ sơ. 

Hướng dẫn bảo mật 2 lớp (1)

Bước 2: Trong tab hồ sơ → Bật On chế độ mã 2FA như hình minh họa. 

Hướng dẫn bảo mật 2 lớp (2)

Bước 3: Truy cập app Google Authenticator để quét mã QR code. Tiếp theo bạn cần nhập mật khẩu, email và điền mã xác nhận email cũng như mã 2FA → Chọn Bật để hoàn tất quá trình bảo mật 2FA cho tài khoản. 

Lưu ý, mã 2FA cũng chính là mã mà bạn dùng ứng dụng Google Authenticator để quét ở bước trước đó. 

Hướng dẫn bảo mật 2 lớp (3)

7. Hướng dẫn xác minh danh tính (KYC)

Bước 1: Tại giao diện chính → Chọn hồ sơ. 

Hướng dẫn xác minh danh tính (1)

Bước 2: Trong mục xác minh tài khoản → Chọn xác nhận ngay. 

Hướng dẫn xác minh danh tính (2)

Bước 3: Điền một số thông tin cá nhân (bao gồm quốc gia, họ, tên, số CMND). Lưu ý: điền giống với thông tin trên CMND của bạn → Chọn bước tiếp theo.

Hướng dẫn xác minh danh tính (3)

Bước 4: Upload ảnh mặt trước và mặt sau của CMND → Chọn gửi để tiến hành xác minh tài khoản.  

Hướng dẫn xác minh danh tính (4)

Bước 5: Vậy là thông tin của bạn đã được gửi thành công. Đội ngũ hỗ trợ của sàn sẽ xác thực thông tin tài khoản của bạn trong vòng 7 ngày làm việc → Chọn hoàn tất để kết thúc quá trình KYC

Hướng dẫn xác minh danh tính (5)

8. Hướng dẫn nạp, rút tiền trên sàn Bitono

8.1 Nạp tiền

Bước 1: Tại giao diện chính → Chọn Ví. 

nạp tiền trên sàn Bitono (1)

Bước 2: Chọn đồng tiền điện tử muốn nạp vào. Sàn Bitono hỗ trợ 2 loại tiền điện tử là USDT (Tether) hoặc Ali (Alita). Tuy nhiên, USDT vẫn phổ biến hơn với nhà đầu tư → Chọn biểu tượng nạp tiền bên dưới đồng tiền mà bạn muốn nạp vào.  

nạp tiền trên sàn Bitono (2)

Bước 3: Bạn nên chú ý mạng giao dịch (BEP20 hay ERC20) để tránh xảy ra những trường hợp không mong muốn. 

Sao chép địa chỉ ví và chuyển USDT vào địa chỉ ví này. Đây chính là địa chỉ ví giao dịch thực của bạn trên sàn Bitono.  

nạp tiền trên sàn Bitono (3)

Để mua USDT, mình khuyên các bạn nên sử dụng sàn giao dịch VNDC để nạp tiền vào tài khoản Bitono. Vì sàn giao dịch VNDC hỗ trợ nạp rút bằng tài khoản ngân hàng. 

⇒ Xem hướng dẫn đăng ký sàn giao dịch VNDC tại đây. 

8.2 Rút tiền

Bước 1: Cũng tương tự như các thao tác nạp tiền. Trong tab ví → Chọn rút tiền. 

Rút tiền trên sàn Bitono (1)

Bước 2: Đối với trường hợp rút tiền về tài khoản nội bộ. Nhập số tiền muốn rút, biệt danh người nhận và mã 2FA → Chọn gửi.   

Rút tiền trên sàn Bitono (2)

Bước 3: Đối với trường hợp muốn rút tiền ra khỏi sàn Bitono. Nhập số tiền muốn rút, địa chỉ ví BEP20 hay ERC20, mã 2FA → Chọn rút tiền.

Rút tiền trên sàn Bitono (3)

Như mình đã đề cập trước đó, bạn có thể rút tiền từ sàn Bitono về ví sàn VNDC. Sau đó tiến hành quá trình bán USDT và rút tiền về tài khoản ngân hàng của bạn. 

9. Hướng dẫn cách chơi Bitono

Ngay ở đầu bài viết mình đã giới thiệu cách thức hoạt động của sàn Binomo là sàn giao dịch nhị phân như wefinex hay RainBO,.. Nên cách giao dịch của nó hoàn toàn như nhau (chỉ khác giao diện của từng sàn), sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn cách chơi Bitono: 

Bước 1: Nhập số tiền đặt cược

Hướng dẫn cách chơi Bitono (1)

Bước 2: Dự đoán xu hướng giá của BTC trong 30s sắp tới sẽ tăng hay giảm. 

Hướng dẫn cách chơi Bitono (2)

Bước 3: Cuối cùng là bạn sẽ chờ kết quả có đúng như dự đoán của bạn hay không. Nếu đúng như dự đoán của bạn thì bạn sẽ nhận được khoản lợi nhuận là 95% số tiền bạn đặt cược và nếu thua thì bạn sẽ mất hết số tiền đã cược. 

Hướng dẫn cách chơi Bitono (3)

10. Hướng dẫn lấy link ref trên Bitono

Bạn sẽ lấy link ref trong tab Thành viên VIP như hình minh họa dưới đây. 

Hướng dẫn lấy link ref trên Bitono

Tuy nhiên bạn phải là thành viên VIP thì mới có thể nhận hoa hồng từ link ref của mình.

11. Sàn Bitono có lừa đảo hay không?

Sàn Bitono vẫn đang được rất nhiều nhà giao dịch tin tưởng khi chưa có bất kỳ thông tin. Hay hành vi lừa đảo nào đối với tài sản của người dùng. Nhiều người đánh giá Bitono chính là phiên bản nâng cấp của sàn Wefinex. Đây cũng là một trong những nền tảng để dự đoán cho sự phát triển của sàn giao dịch này. 

12. Kết luận

Mình hy vọng bài viết của mình sẽ hữu ích với những ai đang có ý định tạo tài khoản và giao dịch trên sàn Bitono. Mình sẽ sớm cập nhật thông tin mới tại bài viết này nếu sàn có bất kỳ sự thay đổi chính sách nào.