VNDC là gì? Hướng dẫn sử dụng và kiếm tiền từ A – Z vốn 0đ

Sàn VNDC

Sàn VNDC là dự án tiền điện tử của Việt Nam, dự án này được nhắc đến rất nhiều trong thời gian gần đây. Qua bài viết này mình sẽ cung cấp các thông tin cần thiết để các bạn hiểu hơn về VNDC nhé:

  • Thông tin cơ bản về VNDC.
  • Cách đăng ký và sử dụng các tính năng trên VNDC đơn giản.
  • Hướng dẫn kiếm thêm thu nhập thụ động với VNDC.

1. VNDC là gì?

VNDC là Stablecoin của Việt Nam, đồng này dựa trên hợp đồng thông minh (smart contract) ứng dụng công nghệ blockchain. Đồng tiền này được phát triển bởi Liên minh VNDC cùng với Hiệp hội Blockchain Đà Nẵng. Đây là đồng tiền mã hóa dành riêng cho cộng động Trader Việt Nam, được neo giá với đồng VN với tỉ giá 1:1 tại bất cứ thời điểm nào. 

VNDC được bảo chứng bởi tiền và các tài sản tương đương khác. VNDC là stablecoin dựa trên tiêu chuẩn ERC-20 của nền tảng Ethereum.

2. Mức độ an toàn của dự án VNDC

Mức độ an toàn của dự án VNDC

Ngoài việc biết VNDC là gì bạn cần rõ hơn về VNDC.io

VNDC.IO là cổng hỗ trợ người dùng chuyển đổi VNDC sang VND một cách nhanh chóng và dễ dàng. Khi lệnh chuyển đổi thành công, lượng VND tương ứng với lượng VNDC chuyển đổi sẽ được chuyển trực tiếp vào tài khoản ngân hàng của các bạn.

Hiển nhiên, VNDC cũng đã áp dụng Công nghệ Blockchain vào các sản phẩm của họ. Tất cả giao dịch VNDC đều được ghi nhận và lưu trữ trên nền tảng blockchain nên bảo mật rất cao.

VNDC có tính ổn định hơn luôn có giá trị tương đương 1 VND (1 VNDC = 1 VND) và tỷ giá này là không đổi. Mọi thông tin rất minh bạch vì tất cả giao dịch đều được công bố hàng ngày.

3. Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn VNDC

3.1 Hướng dẫn đăng ký VNDC

Bước 1: Truy cập trang đăng ký tài khoản sàn VNDC: https://signup.vndc.io .

Bước 2: Tại đây các bạn điền đầy đủ các thông tin đăng ký như sau:

+ Họ tên: Nhập đầy đủ họ và tên của bạn vào đây.

+ Email: Thêm địa chỉ Email đăng ký

+ Số điện thoại: Thêm số điện thoại của mình vào đây.

+ Nhấn vào nút ”Tôi đồng ý các điều khoản”.

=> Kiểm tra lại lần nữa, rồi bạn nhấn vào nút ”Đăng ký”.

Đăng ký vndc

Bước 3: Sau khi đăng ký thành công, các bạn tải app sàn VNDC tại giao diện vừa đăng ký để tránh tải app VNDC lừa đảo ở những trang web khác. VNDC hỗ trợ trên cả 2 hệ điều hành lớn là iOS (App Store) và Android (CH Play).

Chọn TẢI ỨNG DỤNG VNDC WALLET.

tải ứng dụng vndc wallet

Tải app vndc trên app store

Bước 4: Lúc này, bạn hãy qua trở lại địa chỉ Email mình đã đăng ký.  VNDC sẽ gửi thông báo xác nhận tài khoản như trên hình. Lưu ý: nếu bạn không nhận được email thì hãy vào kiểm tra hộp thư quảng cáo nhé. Và bấm vào chữ ACTIVATE NOW.

Kích hoạt tài khoản vndc trên mail

Bước 5: Đăng nhập bằng app VNDC vừa tải về điện thoại.

Các bạn nhập email đăng ký, mật khẩu và chọn Đăng nhập.

Nhập mã OTP được VNDC gửi qua mail Chọn VERIFY để xác nhận đăng nhập.

đăng nhập vndc
xác nhận ãm otp gửi qua amil

Bước 6: Mã Smart OTP để bảo mật tài khoản sẽ được kích hoạt.

Chọn Continue để tiếp tục đăng nhập VNDC. Copy mã Smart OTP để đăng nhập.

Continue
smart otp

Bước 7: Chọn quốc gia đăng ký tài khoản.

Chọn quốc gia là Vietnam. Chọn Continue.

Chọn Vietnam

Bước 8: Dán mã Smart OTP vừa copy vào ô như hình. Chọn VERIFY.

Verify

Bước 9: Đây là giao diện sau khi đăng nhập, các bạn chọn vào dấu 3 gạch bên trên để chuyển đổi ngôn ngữ.

giao diện chính

Bước 10: Kéo xuống dưới cùng chọn Language. Chọn Tiếng Việt.

Language
Tiếng Việt

3.2 Hướng dẫn xác thực KYC tài khoản sàn VNDC nhận ngay 200k VNDC

Bước 1: Các bạn có thể chọn BẮT ĐẦU tại giao diện chính hoặc chọn Xác thực tài khoản (KYC) tại dấu 3 gạch.

bắt đầu KYC
Xác thực tài khoản KYC VNDC

Bước 2: Bạn có thể xác minh bằng CMND hoặc hộ chiếu. Điền đầy đủ thông tin: Số CMND/Hộ chiếu, ngày cấp, ngày sinh, giới tính ( phải chọn đúng ngày tháng năm sinh nhé).

Xác minh bằng CMND chọn ID Card – Họ tên – Số CMND – Ngày sinh – Giới tính.

Chọn TIẾP THEO.

Chọn XÁC NHẬN nếu đã nhập thông tin chính xác.

Nhập thông tin xác thực
Xác nhận thông tin

Bước 3: Thêm tài khoản ngân hàng vào VNDC. Các bạn nhấn TIẾP THEO Chọn ngân hàng Nhập số tài khoản Chọn THÊM. Vậy là đã liên kết tài khoản ngân hàng và VNDC thành công.

Thêm ngân hàng
Chọn ngân ahfng
Chọn ngân hàng

Bước 4: Cung cấp một số hình ảnh ( nhiều người hay bị lỗi này). Ảnh chụp mặt trước CMND, ảnh chụp sefile trực diện, xoay trái, xoay phải với CMND.

Lưu ý là phải luôn kèm theo tờ giấy có dòng chữ VNDC.io bên dưới ghi rõ ngày tháng năm tại thời điểm mà bạn xác minh. Đối với ảnh xoay trái/ xoay phải bạn chỉ hơi nghiêng đầu và phải đảm bảo không bị che khuất gương mặt của bạn. Khi bạn nhấn và gửi ảnh lên sẽ luôn có hướng dẫn và bạn chỉ cần chụp theo đúng như vậy là ok nhé.

Việc xác minh thông tin có thể mất từ 1 – 2h chậm nhất là 24h. Khi có thông báo gửi email đã xác thực tài khoản thì bạn có thể giao dịch rồi nhé.

4. Hướng dẫn sử dụng các tính năng trên sàn VNDC

4.1 Mua bán VNDC

Tại giao diện chính chọn Mua VNDC. Nhập số lượng muốn mua và chọn phương thức thanh toán. Chọn MUA.

Tại đây có 3 phương thức thanh toán cho các bạn chọn, mình thường dùng Internet banking nhưng VNDC chỉ hỗ trợ thanh toán với 2 ngân hàng là Techcomank và Vietcombank. Còn các ví điện tử như Momo, ZaloPay, Paypal, Payoneer,.. thì hiện tại chưa thể thanh toán được.

Mua vndc
chọn phương thức thanh toán
Chọn internet banking

Nếu các bạn muốn bán VNDC và rút tiền về ngân hàng thì nhấp vào Bán VNDC. Nhập số lượng và chọn ngân hàng như trên là được nhé.

4.2 Quy đổi coin trên sàn VNDC

Bước 1: Tại giao diện chính, chọn Quy đổi. Nhấp vào biểu tượng như hình để chọn loại coin muốn quy đổi.

Quy đổi VNDC
Chọn coin

Bước 2: Tại đây các bạn có khá nhiều lựa chọn vì có cả Crypto và Cổ phiếu. Các bạn có thể chọn Coin ở mục CRYPTO hoặc các mã cổ phiếu uy tín ở mục CỔ PHIẾU nhé.

Crypto
Cổ phiếu

Bước 3: Ví dụ mình muốn quy đổi VNDC thành DPET, mình sẽ chọn như hình và nhập số lượng muốn quy đổi. Chọn QUY ĐỔI là hoàn thành.

nhập số lượng
chi tiết giao dịch

Bước 4: Để kiểm tra số dư các giao dịch mua bán hay quy đổi thì các bạn kiểm tra ví của mình tại giao diện chính nhé.

kiểm tra tiền trong ví

4.3 Staking Daily

Tính năng này giống như bạn gửi tiết kiệm ngân hàng vậy, chỉ cần có số dư tối thiểu 10.000 VNDC trong tài khoản là lãi hàng ngày sẽ được bật tự động. Lãi kép 12% hàng năm dựa trên tài sản VNDC sở hữu. Lãi sẽ được trả theo ngày, cộng đồn vào tài khoản gốc của bạn.

Staking daily
Lãi staking

Đây là lịch sử nhận lãi qua đêm của mình. Do số lượng coin trong ví của mình ít chỉ tầm 100k VNDC nên không nhận được nhiều. Tuy nhiên được nhận lãi hàng ngày và được cộng dồn cũng khá ổn so với ngân hàng nếu có vốn lớn.

lịch sử nhận lãi

Ngoài ra sàn VNDC còn nhiều tính năng hấp dẫn các, các bạn có thể tìm hiểu thêm sau khi đăng ký thành công nhé.

5. Hướng dẫn kiếm tiền đơn giản với VNDC

Có 3 các kiếm tiền hiệu quả nhất trên sàn VNDC:

5.1 Staking Daily

Như ở phần trên mình đã hướng dẫn, cách này khá đơn giản. Chỉ cần có tiền trong ví là các bạn sẽ có lãi mỗi ngày. Tuy lãi không nhiều nhưng ta nhận được mỗi ngày mà không cần làm gì.

5.2 Đầu tư Bitcoin, Ethereum

Như các bạn đã biết thì Bitcoin, Ethereum chính là 2 đồng tiền điện tử giá trị nhất hiện nay. Giá của chúng biến động rất nhanh chỉ trong thời gian ngắn. Vì thế bạn có thể đầu tư mua bán kiếm lời từ chênh lệch giá của những đồng coin này. Bạn hoàn toàn có thể giao dịch trên VNDC để kiếm lời.

5.3 Giới thiệu người dùng mới

VNDC sẵn sàng trả cho các nhà tiếp thị hoa hồng cao để tìm được những nhà giao dịch uy tín và chất lượng nhất. Chính sách trả hoa hồng giới thiệu của VNDC cụ thể như sau:

Mỗi tài khoản đăng ký sau khi xác minh thành công, tài khoản giới thiệu sẽ được nhận:

  • 25.000 VNDC/người dùng cho đại lý kinh doanh
  • 10.000 VNDC/người dùng cho đối tác thông thường

Khi người dùng xác minh tài khoản thành công thì cả bạn và họ đều nhận được VNDC.

Đặc với chính sách hoa hồng cấp 2 là điều hấp dẫn nhất của dự án này.

Ví dụ:

Khi người A giới thiệu đến người B , cả A và B sẽ cùng nhận được hoa hồng, sau đó B giới thiệu cho C thì A vẫn sẽ được hoa hồng. Và đây chính là cách để bạn tạo được nguồn thu nhập thụ động lớn với chính sách mới nhận được hoa hồng 2 cấp.

Bài toán được đặt ra là nếu mỗi tháng các bạn giới thiệu được 100 người đăng ký bạn sẽ nhận được 10 triệu nếu bạn là đối tác bình thường và 25 triệu nếu bạn là đại lý. Và nếu trong 100 người đó có 30 người mỗi người làm được giống bạn thì bạn sẽ được 10 triệu *30 , quả là một con số thụ động đáng để chúng ta đầu tư thời gian cho dự án này.

Bạn vào giao diện chính chọn dấu 3 gạch. Chọn Giới thiệu.

Giới thiệu
Copy link ref

Sao chép đường link này và gửi cho mọi người. Khi người khác đăng ký qua link của bạn và xác minh tài khoản thành công bạn sẽ được trả thưởng. Mỗi khi có người đăng ký đều có gửi mail để thông báo.

Làm sao để có thể kiếm tiền với VNDC ?

Chúng ta cần xác định rõ rằng bạn nhận được tiền khi bạn thật sự trao giá trị cho họ. Tức là bạn phải giới thiệu đúng người dùng và cung cấp cho họ thông tin chính xác nhất. Họ phải đăng ký và xác minh tài khoản thành công thì bạn mới được trả thưởng. Do vậy, việc dùng nhiều email của bạn để đăng ký không có ý nghĩa gì cả chỉ làm bạn mất thời gian mà thôi.

Đây là 1 cách kiếm tiền không cần bỏ vốn và không có rủi ro chỉ cần siêng năng là được. Bạn giới thiệu khách hàng cho họ và bạn nhận được tiền nên cứ thoải mái chia sẻ dự án này . Mọi thông tin của người dùng hay các giao dịch đều được bảo mật trên nền tảng blockchain.

Đầu tiên, sau khi đã có link để chia sẻ bạn cần xác định được bạn muốn kiếm được bao nhiêu tiền 1 ngày 1 tháng.

Ví dụ: 25.000đ/user * 10 người = 250.000đ/ngày,

Chưa kể đây chỉ là con số cho những người đầu tiên khi bạn giới thiêu, con số thụ động sẽ đến phía sau. Việc kiếm thêm 20 – 50tr/tháng mà chỉ cần bỏ ra 1 – 2h/ngày là hoàn toàn có thật chỉ cần bạn làm việc đều đặn và tập trung.

Câu hỏi đặt ra là tìm kiếm và chia sẻ sàn VNDC như thế nào, người dùng ở đâu ?

– Bạn bè người thân của bạn những người chỉ cần có CMND là có thể xác minh được tài khoản.

– Giới thiệu trên profile của bạn: Chia sẻ trên Facebook cách thức để kiếm tiền online không cần bỏ vốn, cách kiếm được 1tr/ngày,… VNDC là dự án không cần bỏ vốn và minh bạch nên việc giới thiệu sẽ không hề khó như các dự án khác. Về việc kiếm tiền online thì có quá nhiều ý tưởng để bạn viết content trên Facebook.

– Tham gia vào các hội nhóm kiếm tiền online và chia sẻ trên các hội nhóm đó.

– Lập Fanpage và seo Fanpage ( cách này có hơi tốn chút thời gian bạn phải đầu tư 1h mỗi ngày nhưng nếu giúp bạn kiếm thêm 10tr – 20tr/tháng có đáng để làm không). Việc SEO Fanpage thì mình thấy trên Youtube hướng dẫn rất chi tiết và đơn giản. Rất nhiều từ khóa để bạn có thể bạn Fanpage như Hướng dẫn kiếm với VNDC, VNDC là gì ? Review dự án VNDC. Hoặc các từ khóa liên quan đến kiếm tiền online. Hãy trao giá trị chất lượng và kiếm tiền bằng cách này.

– Spam link : mình thấy vẫn có nhiều bạn làm cách này nhưng mình không khuyến khích. Vì cách này tỷ lệ chuyển đổi không cao và làm bạn mất thời gian mà thôi.

6. Lời kết

Những cách trên hoàn toàn không phải bỏ vốn nhưng bù lại phải chịu khó 1 – 2h / ngày. Câu hỏi đặt ra nếu giúp bạn kiếm thêm khoản thu nhập 10tr/tháng thì có đáng để bạn bỏ ra hay không?

Bài viết này là tất cả thông tin mình chia sẻ đến các bạn nhằm giải đáp các thắc mắc liên quan đến dự án VNDC là gì và cách kiếm tiền với nó. Tất nhiên có những cái mình chia sẻ đều dựa trên quan điểm cá nhân mình. Hi vọng sẽ giúp được cho các bạn 1 phần nhỏ nào đó trong việc kiếm tiền. Chúc các bạn thành công!

Xem thêm:

Sàn MXC là gì? Hướng dẫn đăng ký sàn MXC (MEXC) từ A – Z

Gate.io là gì? Hướng dẫn đăng ký sàn Gate.io mới nhất

Pancakeswap là gì? Tìm hiểu về sàn PancakeSwap từ A – Z