VNDC là gì? Review dự án VNDC. Hướng dẫn kiếm tiền A – Z vốn 0đ.

VNDC là gì? Dự án VNDC đang là từ khóa tìm kiếm khá hot trong thời gian gần đây. Đã rất nhiều câu chuyện, những chuyên gia chia sẻ cách kiếm được 2 – 3tr/ngày với dự án mà không cần phải bỏ ra bất kì đồng vốn nào. Bài viết dưới đây mình sẽ cung cấp những thông tin cần thiết, hướng dẫn đăng ký và quan trọng là cách thức để có được 2 – 3tr/ngày như thế nào. Chính sách gần đây của VNDC tạo rất nhiều điều kiện cho bạn có nguồn thu nhập thụ động.

1. VNDC là gì?

VNDC là Stablecoin của Việt Nam dựa trên hợp đồng thông minh (smart contract) ứng dụng công nghệ blockchain. Đồng tiền này được phát triển bởi Liên minh VNDC cùng Hiệp hội Blockchain Đà Nẵng và là đồng tiền mã hóa dành riêng cho cộng động Trader Việt Nam, được neo giá với đồng VN với tỉ giá 1:1 tại bất cứ thời điểm nào. 

VNDC được bảo chứng bởi tiền và các tài sản tương đương khác. VNDC là stablecoin dựa trên tiêu chuẩn ERC20 của nền tảng Ethereum.

2. Mức độ an toàn của dự án VNDC

Ngoài việc biết VNDC là gì bạn cần rõ hơn về VNDC.io

VNDC.IO là cổng hỗ trợ người dùng chuyển đổi từ VNDC về VND một cách nhanh chóng, thuận tiện và dễ dàng. Khi lệnh chuyển đổi hoàn tất, lượng VND tương ứng với lượng VNDC chuyển đổi sẽ được chuyển trực tiếp vào tài khoản ngân hàng của người dùng.

Hiển nhiên, VNDC cũng đã áp dụng Công nghệ Blockchain. Tất cả giao dịch VNDC đều được ghi nhận và lưu trữ trên nền tảng blockchach mang tính bảo mật cao.

VNDC có tính ổn định hơn luôn có giá trị tương đương 1 VND tức 1 VNDC = 1 VND, tỉ giá này là không đổ. Mọi thông tin rất minh bạch khi các giao dịch được công bố hàng ngày.

3. Kiếm tiền với VNDC (chính sách hoa hồng mới nhất)

VNDC sẵn lòng trả cho các nhà tiếp thị chi phí khá cao để tìm được những nhà giao dịch uy tín và chất lượng nhất. Chính sách trả thưởng của VNDC cụ thể như sau:

Mỗi tài khoản được mở sau khi xác minh thành công, tài khoản giới thiệu sẽ nhận:

  • 25.000 VNDC/User cho đại lý kinh doanh
  • 10.000 VNDC/User cho đối tác thông thường

Khi người dùng xác minh thành công tài khoản thì cả bạn và họ đều nhận được VNDC.

Đặc với chính sách hoa hồng cấp 2 là đều đáng lưu ý nhất của dự án này.

Ví dụ:

Khi người A giới thiệu đến người B , cả A và B đều nhận được hoa hồng, sau đó B giới thiệu cho C thì A vẫn được hoa hồng. Và đây chính là điều kiện để bạn tạo được nguồn thu nhập thụ động khá lớn với chính sách mới nhận được hoa hồng 2 cấp.

Bài toán được đặt ra là nếu mỗi tháng bạn giới thiệu được 100 người bạn sẽ nhận được 10tr nếu bạn là đối tác bình thường và 25tr nếu bạn là đại lý. Và 100 người đó nếu có 30 người mỗi người làm được giống bạn thì bạn sẽ được 10tr*30 , quả là một con số thụ động đáng để chúng ta đầu tư thời gian cho dự án này.

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN VNDC

Để đăng ký tài khoản, bạn nhấn ngay vào dòng chữ bên dưới:

ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY

Kế tiếp, tại đây bạn điền đầy đủ các thông tin đăng ký như sau:

+ Họ tên: Nhập đầy đủ họ và tên của bạn vào đây.

+ Email: Thêm địa chỉ Email đăng ký

+ Số điện thoại: Thêm số điện thoại của mình vào đây.

+ Tick vào nút ”Tôi đồng ý các điều khoản”.

=> Kiểm tra lại lần nữa, rồi bạn nhấn vào nút ”Đăng ký”.

Lúc này, bạn hãy qua trở lại địa chỉ Email mình đã đăng ký.  VNDC đã gửi thông báo xác nhận tài khoản như trên hình. Lưu ý: nếu bạn không nhận được email thì hãy vào kiểm tra hộp thư quảng cáo nhé. Và bấm vào chữ KÍCH HOẠT.

Trong Email kích hoạt hệ thống, cung cấp thông tin bao gồm:

+ Tên đăng nhập

+ Mật khẩu –> Bạn nên đổi lại mật khẩu này để tăng độ bảo mật thông tin tài khoản của mình.

Hướng dẫn xác minh tài khoản và kiếm tiền

Để xác minh tài khoản hưởng hoa hồng và tham gia chương trình tiếp thị liên kết bạn cần tải app về. Vào CH Play hoặc App store gõ VNDC Wallet và tải về.

Bạn đăng nhập vào tài khoản bằng email hoặc SĐT bạn vừa đăng ký và nhấp vào Menu.

Sau đó, bạn chọn vào XÁC MINH TÀI KHOẢN

Bạn có thể xác minh bằng CMND hoặc hộ chiếu. Điền đầy đủ thông tin: Số CMND/Hộ chiếu, ngày cấp, ngày sinh, giới tính ( phải chọn đúng ngày tháng năm sinh nhé).

Xác minh bằng CMND chọn ID Card – Họ tên – Số CMND – Ngày sinh – Giới tính.

và cuối cùng là gửi ảnh theo yêu cầu.

+ Gửi ảnh CMND và ảnh selfie nhé.

+ Sau đó sẽ điền mã OTP từ email hay SDT mà bạn đăng ký lúc đầu.

Việc xác minh thông tin có thể mất từ 1 – 2h chậm nhất là 24h. Khi có thông báo gửi email đã xác thực tài khoản thì bạn có thể lấy link giới thiệu.

Lấy link giới thiệu ở đâu?

Bạn vào giao diện chính chọn vào dòng chữ Referral.

Sao chép đường link này lại Khi người khác đăng ký qua link của bạn và xác minh tài khoản thành công bạn sẽ được trả thưởng. Mỗi thông báo trả thưởng đều có gửi mail thông báo.

HƯỚNG DẪN KIẾM TIỀN A – Z VỚI VNDC

Điều kiện tiên quyết là phải có tài khoản đăng ký tại VNDC và đã được xác minh thành công.

Tuy đã nói ở trên nhưng mình cũng xin nhắc lại những lưu ý sau để tránh việc tài khoản của bạn không được xác minh hoặc bị yêu cầu xác minh lại.

Thông tin gửi xác minh sẽ bao gồm: Số CMDN/hộ chiếu, ngày cấp, địa chỉ và cung cấp 1 số hình ảnh ( nhiều người hay bị lỗi này). Ảnh chụp mặt trước CMND, ảnh chụp sefile trực diện – xoay trái – xoay phải với CMND.

Lưu ý là phải luôn kèm theo tờ giấy có dòng chữ VNDC.io bên dưới ghi ngày tháng năm tại thời điểm mà bạn xác minh. Đối với ảnh xoay trái/ xoay phải bạn bạn chỉ hơi nghiêng đầu và đảm bảo không bị che khuất gương mặt của bạn. Khi bạn bấm và gửi tệp lên sẽ luôn có hướng dẫn và bạn chỉ cần chụp theo đúng như vậy.

Làm sao để kiếm tiền với VNDC ?

Chúng ta cần xác định rõ rằng bạn nhận được tiền khi bạn thật sự trao giá trị cho họ tức là bạn phải giới thiệu người dùng. Họ phải xác minh tài khoản thành công thì bạn mới được trả thưởng. Do vậy, việc dùng nhiều email của bạn để đăng ký không có ý nghĩa gì cả chỉ làm bạn mất thời gian mà thôi.

Đây là 1 dự án kiếm tiền không cần bỏ vốn và không có rủi ro. Bạn giới thiệu khách hàng cho họ và bạn nhận được tiền nên bạn cứ mạnh dạng chia sẻ dự án này . Mọi thông tin của người dùng đều được bảo mật trên nền tảng blockchain.

Đầu tiên, sau khi đã có link để chia sẻ bạn cần xác định được bạn muốn kiếm được bao nhiêu tiền 1 ngày 1 tháng.

Ví dụ: 25.000đ/user * 10 người = 250.000đ/ngày,

Chưa kể đây chỉ là con số cho những người đầu tiền khi bạn giới thiêu, con số thụ động sẽ đến phía sau. Việc kiếm thêm 20 – 50tr/tháng mà chỉ cần bỏ ra 1 – 2h/ngày là hoàn toàn có thật chỉ cần bạn làm việc đều đặn và tập trung.

Câu hỏi đặt ra là tìm kiếm và chia sẻ cho người dùng đăng ký VNDC như thế nào, họ ở đâu ?

– Bạn bè người thân của bạn những người chỉ cần có CMND là có thể xác minh được tài khoản.

– Giới thiệu trên profile của bạn, chia sẻ trên Facebook cách thức để kiếm tiền online không cần bỏ vốn, cách kiếm được 1tr/ngày. Mình đây là dự án không cần bỏ vốn và minh bạch nên việc bạn giới thiệu sẽ không hề khó như các dự án khác. Về việc kiếm tiền online thì có quá nhiều ý tưởng để bạn viết content trên Facebook.

– Tham gia vào các hội nhóm kiếm tiền và chia sẻ trên các hội nhóm đó

– Lập Fanpage và seo Fanpage ( cách này có hơi tốn chút thời gian bạn phải đầu tư 1h mỗi ngày nhưng nếu giúp bạn kiếm thêm 10tr – 20tr/tháng có đáng để làm không). Việc seo Fanpage thì mình thấy trên Youtube hướng dẫn rất chi tiết và đơn giản. Rất nhiều từ khóa để bạn có thể bạn Fanpage như Hướng dẫn kiếm với VNDC, VNDC là gì ? Review dự án VNDC. Hoặc các từ khóa liên quan đến kiếm tiền online.

– Spam link : mình thấy vẫn có nhiều bạn làm cách này nhưng mình không khuyến khích vì tỷ lệ chuyển đổi không cao và làm bạn mất thời gian mà thôi.

Lời kết!!!

Những cách trên hoàn toàn bạn không phải bỏ ra bất kỳ 1 đồng vốn nào nhưng bù lại bạn phải chịu khó 1 – 2h mỗi ngày. Câu hỏi đặt ra nếu giúp bạn kiếm thêm khoản thu nhập 10tr/tháng thì có đáng để bạn bỏ ra hay không?

Phía trên là tất cả thông tin mình chia sẻ đến các bạn nhằm giải đáp các thắc mắc liên quan đến dự án VNDC là gì và kiếm tiền với nó như thế nào. Tất nhiên có những cái mình chia sẻ trên quan điểm cá nhân mình. Hi vọng sẽ giúp được cho các bạn 1 phần nhỏ nào đó.

Chúc các bạn thành công!

Facebook Comments Box